GIỚI THIỆU

Giới thiệu về công ty Nam Thiên Long

Chào mừng các bạn đến với trang giới thiệu của công ty. Để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi xin mời các bạn đọc qua nội dung bài này. Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THIÊN LONG đã xây dựng được 5 năm trong nghề và đã thành lập công ty được 3 năm. Với những số liệu rõ ràng chính xác thì hiển nhiên chúng tôi đã có những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

xưởng sản xuất

Là một trong những công ty cơ khí có uy tại thị trường Việt Nam, Nam Thiên Long luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Nam Thiên Long đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Thiên Long đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Nam Thiên Long đang tiên phong trên thị trường cơ khí Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 3000 cửa/năm . Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Nam Thiên Long luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

lắp đặt cửa cuốn

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Nam Thiên Long, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Nam Thiên Long đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp cơ khí và xã hội Việt Nam.

Chat Ngay !

0969 785 345