CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

cua cong truot - CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng trượt tự động là những cánh cổng được gắn motor động cơ, và thiết bị điều khiển sử dụng điện để. Khi vận hành hoạt động cổng sẽ trượt lùa về một bên hoặc hai bên hông của hàng rào bức tường  xung quanh. Loại cổng này có motor nằm ở phía trong khuôn viên của các  động cơ cơ sở nhỏ gọn. Lắp đặt dễ dàng  và cài đặt chương trình. Với khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

cổng trượt ngang nguyên cánh - CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG
xem thêm bài CỬA CỔNG XẾP NHẬP KHẨU

Lắp cửa cổng tự động nên chọn loại nào?

Cửa cổng tự động có nhiều loại như:  cổng tự động mở âm sàn, cổng tự động trượt, cổng tự động xếp,… Nhưng mà bây giờ các hộ gia đình thường phân vân trong việc sử dụng 2 loại phổ biến đó là cửa cổng mở tự động và cổng trượt tự động.

Tham khảo thêm  Cổng xếp kéo tay

Cổng tự động cung cấp vô số lợi ích và dễ dàng cho người sử dụng. Số lượng người tin cậy và sử dụng tăng theo hàng năm và ngày càng nhiều, nó mang tới sự an ninh , tiện lợi. (không cần phải ra khỏi xe để mở cổng) và thiết thực với cuộc sống của chúng ta. Vì vậy khi bạn đã có quyết định đưa ra lựa chọn cổng tự động thì cần phải lựa chọn giữa cổng mở và cổng trượt.

Ưu điểm của cửa cổng trượt tự động

Một trong những lợi ích lớn nhất của cổng trượt là các cổng mở thường có tiêu xài thấp hơn cổng trượt. Bởi vì nó có cấu trúc tương đối dễ hơn. Tất nhiên giá thành mặt hàng cũng có thể phụ thuộc vào việc sử dụng cổng mở  hai cánh hay 1 cánh  cổng mở. Cần ít đòi hỏi  sửa chữa và bảo  dưỡng  hơn các cổng mở.

Tham khảo thêm  LẮP BARIE ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Cổng trượt Lắp đặt nhỏ gọn   cho phép tiết kiệm không gian lớn cho đường lái xe. Các cổng trượt có thể được nhìn thấy cung ứng nhiều hơn. Vì chúng khó mở rộng hơn và chúng cũng có vẻ an toàn hơn để hoạt động như một lực cản trở.

XEM THÊM BÀI : BARIE ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Khuyết điểm của cửa cổng trượt tự động

Cần không gian bên cạnh cổng. Cổng trượt cần không gian bên hông cho cổng trượt ngang qua phải hoặc trái , tùy thuộc vào không gian có sẵn. Khoảng không gian mà cổng sẽ cần phải trượt mở là cùng chiều rộng của cổng cộng với một phần . Cổng thường sẽ trượt dọc theo hàng rào hoặc tường ranh giới.

Tham khảo thêm  CỬA CỔNG XẾP NHẬP KHẨU

Bạn sẽ cần phải để thích hợp trên bề mặt đất mà sẽ cần bảo trì và được giữ cho cửa sạch và đẹp . Trừ khi bạn chọn một cổng  không có đường ray mà không cần một đường  đất. Có thể hoạt động khá ồn ào hơn là cổng mở.

Với những so sánh về ưu nhược điểm của 2 loại cửa cổng tự động trên mang đến cho bạn những thông tin quan trọng nhất để dễ dàng lựa chọn loại cửa phục vụ cho ngôi nhà nhỏ của mình. Bạn muốn lắp cửa cổng xếp tại Bình Dương hãy liên hệ đến công ty chúng tôi . Là nhà phân phối vật tư cửa thịnh hành nhất hiện thời.

Dịch vụ cửa cuốn cửa cổng xếp chuyên nghiệp tại Bình Dương

Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM THIÊN LONG
Hotline: 0969 785 345 – 0966 931 467
Email: phamlongyknb@gmail.com
Địa chỉ: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – Phường Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
website: http://dichvucuacuonbinhduong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345