Cổng Xếp Hợp Kim Nhôm

Cổng Xếp Hợp Kim Nhôm

Nam Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp nhập khẩu các mẫu cổng cửa cổng xếp hợp kim nhôm.  lắp ráp gia công phân phối các loại cửa cổng xếp hợp kim nhôm cổng xếp inox 201 cổng xếp inox 304 các loại thanh chắn barie  lắp đặt cửa cuốn sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng cho công ty hai công trình các loại sản phẩm nói trên.

Báo giá cửa cổng xếp nhôm Tại Đồng Nai

Cổng xếp hợp kim nhôm là gì?

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm được làm từ các thanh thép nhôm không gì.  được chia thành ba phần chính:

  1.  phần đầu cổng:  phần đầu kéo cổng xếp hợp kim nhôm  bao gồm motor  điều khiển tự động Bo mạch  điện điều khiển,  bảng đèn led chạy chữ chữ hiển thị thông tin khách hàng trước cổng.
  2. phần thân cổng được cấu tạo kết cấu từ những thanh nhôm đan chéo nhau. Toàn bộ cổng được sơn tĩnh điện  bộ có thể Sơn theo màu quý khách đề ra.
  3. cổng sẽ được hoạt động chạy trên bánh xe  cao su chống mài mòn. sẽ có hai loại cửa phổ biến là cửa chạy không ray và cổng chạy có ray. Cửa cổng trại có ray sẽ phải gia cố có phần ray sắt đặt dưới trụ nền, Cố định hướng bánh xe chạy. 
Tham khảo thêm  CỔNG XẾP NHÔM TỰ ĐỘNG

69575674 1333792440116785 1269103861772058624 o - Cổng Xếp Hợp Kim Nhôm

Báo giá cổng xếp hợp kim nhôm

Công ty Nam Thiên Long tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm cửa cổng xếp inox 304, cổng xếp inox 201, cổng nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ  Đài Loan Malaysia. Những mẫu cửa được nhập khẩu trực tiếp có độ thẩm mỹ Cao chất lượng.  ngoài ra ra chúng tôi có thể sản xuất tại xưởng lắp ráp của công ty những  mẫu cửa cổng Do khách hàng lựa chọn tùy theo mẫu mã mã kích thước màu sắc.

tiêu chuẩn kích thước cổng xếp hợp kim nhôm đã đề ra là 1m6 , vậy nên bên phía khách hàng muốn lựa chọn  kích thước ngắn hơn 1,6m  chúng tôi cũng sẽ đều báo giá bằng với kích thước 1,6m theo tiêu chuẩn đã đề ra. ngoài ra do nhu cầu sử dụng quý khách hàng muốn báo giá cổng cao trên 1,6m nhân viên chúng tôi sẽ gửi báo giá chiết khấu nhất tới khách hàng.

Tham khảo thêm  Cổng xếp kéo tay

P 040 - Cổng Xếp Hợp Kim Nhôm

Báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

Báo giá cổng xếp hợp kim nhôm Hiện nay giá trên thị trường dao động từ 2,500,000đ/m tới – cho đến 4,000,000đ/m tới.  Báo giá có thể thay đổi theo giá của vật tư.  để nhận được giá ưu đãi nhất  quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0969 785 345. để nhận được báo giá Theo mẫu  kích thước màu sắc nhanh nhất.

Đơn vị cổng xếp Nam Thiên Long

Vì sao nên chọn Nam Thiên Long là đơn vị hợp tác.  Chúng tôi xin kể ra một số ưu điểm mà chúng tôi có thể là lựa chọn tốt nhất để hợp tác với quý khách hàng:

Tham khảo thêm  Motor cửa cổng Bình Dương

Giới thiệu nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề,  am hiểu sâu về ngành cổng tự động  có thể giải quyết các vấn đề về sản phẩm.

Quy trình làm việc rõ ràng nhanh nhất tránh mất thời gian đôi bên:

khách hàng liên hệ với chúng tôi – nêu rõ nội Dung sản phẩm dịch vụ  muốn làm  – công ty sẽ cho nhân viên xuống sát mặt bằng tại công trình –  nhân viên gửi báo giá trao đổi trực tiếp với khách hàng –  ký hợp đồng đồng giữa hai bên –  lắp đặt sản phẩm đúng thời gian thỏa thuận – bàn giao nghiệm thu và xuất hóa đơn.

dat hang ngay - Cổng Xếp Hợp Kim Nhôm

LẮP CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0973 806 567

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web: Cửa xếp tự động
www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345