Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Nội dung trang

Lắp đặt sửa chữa cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công lắp đặt sửa chữa cửa cổng xếp hợp kim nhôm. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm đang được ngày càng sử dụng rộng rãi phổ biến trên thị trường. Nó không chỉ là cổng xếp tự động bảo vệ đơn thuần. Mà còn được coi như vật phẩm trang trí  chuyên nghiệp quan trọng. Tạo ấn tượng kiến trúc đậm nét khi chúng ta bước vào cổng các cơ quan, công ty, nhà máy, xí nghiệp,..

Tham khảo thêm  LẮP CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Mẫu mã cổng xếp inox tự động, cổng xếp hợp kim nhôm rất đa dạng về mẫu mã. Về thiết kế bản vẽ của cửa cổng xếp inox hay quy cách xếp cổng của cửa cổng xếp hợp kim nhôm. Ngày một cải tiến tạo dáng vẻ kết cấu hoàn mỹ và tăng tính đẹp mắt cho cổng chính ra vào. Đồng thời tạo cho cổng sự chắc chắn ổn định khi vận hành.

Cấu tạo của cổng xếp tự động

Hầu hết cửa cổng xếp inox tự động được thiết kế bởi 2 thành phẩn chính là thân cổng xếp inox tự động và bộ điều khiển chuyển động motor điện:

–  Thân cửa cổng xếp inox tự động hay cửa cổng xếp inox hợp kim nhôm là những thanh trụ cổng và những thanh chéo liên kết. Chúng được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hoặc làm bằng inox 304, 202 hoặc 201. Các sản phẩm này có độ bền cao, thời tiết khắc nhiệt tại Việt Nam cũng sẽ chịu đựng được. Cổng xếp làm bằng vật liệu inox ( cổng xếp inox tự động). Tạo dáng vẻ chắc chắn, sạch sẽ, độ bền cao rất được ưa dùng.

Tuy nhiên, vật liệu inox làm cổng xếp ít hòa hợp với kiến trúc tổng thể và tường rào. Cửa cổng xếp inox tự động thích hợp với những khoảng không gian có độ thoáng rộng. Do đó, cửa cổng xếp hợp kim nhôm sơn tĩnh điện với màu sơn đa dạng là giải pháp hoàn hảo cho nhưng công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm
Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Tham khảo thêm  CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG CAO CẤP

Motor cửa cổng xếp inox tự động và motor cửa cổng xếp hợp kim nhôm:

Bộ điều khiển đóng mở cổng xếp inox tự động bằng motor điện. Ngày nay đang được rất nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến. Trọn Bộ motor cửa cổng xếp inox tự động và motor cửa cổng xếp hợp kim nhôm. Được lắp đặt trong phần đầu kéo cổng hầu hết có công suất 370W và dùng dòng điện 220v soay chiều. Được điều khiển đóng mở từ xa bằng remote thông minh. Khách còn có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện.

Với những motor cửa  cổng xếp hiện đại hiện nay hầu hết được trang bị thêm:

1. Cảm biết nhiệt ( khi nhiệt độ ngoài trời tăng lên quá nóng, motor vận hành nhiều sinh nhiệt nếu thân motor nóng quá 70ºC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ motor ).

2. Cảm biết an toàn (khi đóng cửa cổng gặp chướng ngại vật trên đường đi, nó sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại, hoặc khi bị va đập, motor cửa cổng sẽ tự ngắt điện).

3. Màn hình cửa cổng xếp inox tự động

Màn hình hiển thị (là màn hình đèn led dùng để hiển thị thông tin cần thiết theo yêu cầu ). Màn hình cổng xếp inox tự động có thể được làm bằng đèn led cố định thông tin cài một lần và không sửa lại. Hoặc màn hình cổng xếp hợp kim nhôm led ma trận người dùng có thể tự cài lấy nội dung.

Tham khảo thêm  LẮP ĐẶT CỔNG XẾP NHÔM

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web   :   www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345