Địa chỉ sửa cửa cổng xếp Bình Dương chất lượng nhất

1 - Địa chỉ sửa cửa cổng xếp Bình Dương chất lượng nhất

Bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa cửa cổng xếp chất lượng ở Bình Dương? Bạn chưa biết nên đánh giá một đơn vị sửa chữa cửa cổng xếp qua những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ sửa cửa cổng xếp Bình Dương chất lượng nhất dưới đây.

Tham khảo thêm  Báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

Vì sao nhiều cửa cổng xếp càng sửa càng hỏng?

Nhiều người dùng cửa cổng xếp thường than phiền về việc mua cổng chưa được bao lâu đã hỏng. Hỏng nhưng phía nhà cung cấp không bảo hành, sửa chữa. Thậm chí, càng sửa càng hỏng thêm. Vậy đâu là lý do của thực trạng này?

Thực chất hiện có rất nhiều đơn vị phân phối cửa cổng xếp. Nhất là ở những tỉnh tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp như Bình Dương thì số nhà phân phối lại càng tăng mạnh. Tuy nhiên, phần lớn những cơ sở này đều nhập khẩu cửa cổng xếp từ nhiều hãng khác nhau tại Trung Quốc. Thậm chí, các hãng này gần như không có tên tuổi. Sản phẩm không có quy chuẩn, không đảm bảo chất lượng. Đồng thời, cũng rất ít khi có đủ đồ để sửa chữa, thay thế.

Do đó, dù có thể lắp cửa cổng xếp cho khách hàng nhưng những nhà phân phối này khó có thể xử lý khi có sự cố xảy ra. Nhiều trường hợp, đơn vị phân phối cố sửa nhưng chỉ mang tính tạm thời. Khiến sản phẩm nhanh hỏng, lặp lại lỗi cũ hay hỏng nặng hơn.

Tham khảo thêm  Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

Cách chọn địa chỉ sửa cửa cổng xếp Bình Dương

2 - Địa chỉ sửa cửa cổng xếp Bình Dương chất lượng nhất
sửa cửa cổng xếp Bình Dương tại Nam Thiên Long

Các đơn vị phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp thường khó lòng sửa chữa sản phẩm một cách tốt nhất. Do đó, nếu trong thời gian bảo hành thì khách hàng có thể gọi cho bên bán sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bên bán từ chối bảo hành, bảo hành nhiều lần không được thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cửa cổng xếp như Công ty TNHH MTV TM&DV Nam Thiên Long.

Do có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nên các kỹ sư của Nam Thiên Long nắm rõ quy trình vận hành của sản phẩm. Hiểu được cấu tạo, vai trò của từng linh kiện. Qua đó, dễ dàng tìm kiếm lỗi. Tiến hành sửa chữa cửa cổng xếp Bình Dương một cách tốt nhất, phù hợp nhất.

Mặt khác, vì là đơn vị sản xuất nên Nam Thiên Long có nhiều linh kiện. Có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa cho khách hàng. Trường hợp địa chỉ sản xuất như Nam Thiên Long không có thì khách hàng càng khó có thể tìm thấy linh kiện thay thế phù hợp tại các đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối.  

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp trượt có những loại nào, ứng dụng ra sao?

Lưu ý khi mua và sửa cửa cổng xếp Bình Dương

Như đã trình bày ở trên, nếu mua cửa cổng xếp thì khách hàng nên mua của những thương hiệu lớn, nhà phân phối uy tín. Tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì sẽ khó sửa chữa, tìm linh kiện thay thế phù hợp.

Tốt nhất là khách hàng nên mua cửa cổng xếp Bình Dương tại những địa chỉ trực tiếp sản xuất như Nam Thiên Long. Khi mua hành tại đây, khách hàng sẽ không cần băn khoăn về địa chỉ sửa chữa. Bởi Nam Thiên Long có chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng, đầy đủ. Công ty lại hiểu sản phẩm nên có thể dễ dàng “bắt bệnh, kê thuốc” phù hợp.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cổng xếp inox 304

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:   www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345