Lắp đặt cửa cổng tự động tại Bình Dương

Lắp cửa cổng xếp tại Long An

Xã hội đã phát triển cùng với xu hướng tự động hóa việc máy móc thay thế con người mọi thứ được thiết kế tự động trở nên phổ biến hơn. Đơn giản như cửa cổng thay vì bảo vệ phải đóng mở bằng tay thì nay những cánh cửa tự động được ra đời. Công ty của bạn đã sở hữu những chiếc cổng tự động chưa? Nam Thiên Long đơn vị cung cấp cửa cổng tự động tại Bình Dương chuyên phân phối lắp đặt cửa cổng tự động tốt nhất.

Nội dung trang

Thi công lắp đặt cửa cổng tự động tại Bình Dương

Cửa cổng xếp tự động là gì?

Cửa cổng được tự động hóa sản xuất trên dây chuyền hiện đại độ chính xác cao kết hợp những thuật toán có lực đẩy và kéo thuận tiện cho người dùng. Không hề tốn công suất chỉ với việc cầm remote cửa cổng xếp tự động với nút bấm đơn giản hơn bao giờ hết thuận tiện cho người đóng mở và nhanh chóng hơn.

cửa cổng tự động tại Bình Dương

Ưu điểm của cửa cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp tự động mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:
– Với sự thiết kế mỹ thuật hài hòa giữa các chất liệu kết hợp với hoa văn kiểu dáng thế làm cho cửa toát lên sự sang trọng là bộ mặt cho cả cơ quan công ty.
– Điều khiển từ xa sẽ rất có ích khi người dùng phải trực tiếp kéo đẩy cánh cửa.
– Mọi vấn đề bảo trì bảo hành tất cả các sản phẩm đều có sẵn dễ dàng thay thế và lắp đặt.

Các loại cửa cổng tự động tại Bình Dương

Như đã nói ở trên hầu hết các thiết bị cửa cổng đều sẽ được tự động hóa ra có rất nhiều loại cửa cổng tự động Chúng tôi sẽ liệt kê ra từng loại để quý khách hàng dễ nhận biết hơn:

 1. Cửa cổng xếp inox 301 là cửa cổng được làm bằng chất liệu inox 301 với những thanh inox chính và phụ đan chéo nhau phần đầu là đầu kéo hoạt động gồm có có motor dẫn đường phần sau sẽ là thân cổng chạy theo đầu kéo toàn bộ sản phẩm được làm từ inox 301
 2. Cửa cổng tự động inox 201 là toàn bộ sản phẩm sẽ được làm bằng inox 201 nhược điểm cửa xếp mỏng hơn inox 304
 3. Cửa cổng sắt trượt ngang với toàn bộ không có ổng sẽ được làm từ Sắt nguyên khối sẽ rất nặng và kích thước dài. Cửa cổng này cũng sẽ được trang bị motor phía đầu cổng hoạt động qua remote điều khiển từ xa.
 4. Cửa cổng xếp tự động hợp kim nhôm là toàn bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhôm. Nhôm sẽ được sơn tĩnh điện. Làm cho toàn bộ cổng sẽ chắc chắn và đẹp hơn
Tham khảo thêm  Motor cửa cổng Bình Dương

cửa cổng tự động tại Bình Dương

Hoạt động của cửa cổng tự động tại Bình Dương

Tùy vào từng loại cửa cổng tự động mà chúng có nguyên lý hoạt động khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng đều giống nhau ở một số bộ phận sau:
– Hệ thống motor điện: Tùy vào trọng lượng của cổng và yêu cầu khách hàng để lựa chọn loại motor điện phù hợp. Dòng điện tạo ra một lực tác động lên cánh cửa khi có lệnh truyền tới. Làm cho cửa đóng mở tự động.
– Remote điều khiển ngoài chức năng đóng mở tự động. Còn được liên kết với nhiều thiết bị khác như khóa từ, thẻ đọc, mật mã…Giúp độ an toàn tăng cao hơn.
– Hệ thống cảm biến phát hiện vật cản và xoay chiều khi có vật cản. Khi cửa đang đóng hoặc mở, va chạm với vật cản cổng ngay lập tức dừng lại. Nếu va chạm đạt 3 lần thì cổng sẽ đợi lệnh mới từ bộ điều khiển.

Tham khảo thêm  Lắp cửa cổng xếp tại KCN Minh Hưng Bình Phước

Những lưu ý khi sử dụng cửa cổng tự động

Khi đóng mở cổng, phải lưu ý quan sát có vật cản gần cổng hay không. Việc để cổng va chạm với vật cản quá nhiều lần dẫn đến nhiễu lệnh và nhah hỏng hóc. Khuyến cáo với người dùng không nên đóng mở cổng quá 10 lần trong thời gian ngắn. Như vậy các bộ phận sẽ nóng lên làm quá trình hoạt động không ổn định.
Với motor cổng phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì. Bộ phận này rất quan trọng đối với cổng tự động.

Vì sao nên chọn đơn vị cửa cổng tự động tại Bình Dương Nam Thiên Long?

Nam Thiên Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa cổng xếp. Hiện công ty đang cung cấp dịch vụ sửa chữa thân cổng xếp cho nhiều loại cửa cổng khác nhau như: Cửa cổng xếp sắt, cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp nhôm, cửa cổng xếp nhôm chất lượng cao. Các dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp của Nam Thiên Long bao gồm:

 •  Sửa chữa, thay thế tất cả các loại: Thanh inox, thanh hợp kim nhôm, thanh sắt… trên thân cổng bị cong, gãy, mất hay hỏng mối nối. Với các mẫu cửa cổng do Nam Thiên Long sản xuất thì những thanh kim loại thay thế được đảm bảo giống như đúc. Với sản phẩm của các đơn vị khác thì kim loại thay thế sẽ tương đồng 95% so với thanh kim loại nguyên bản của cổng.
 •  Nối thêm thân cổng xếp để kéo dài theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc thay thế cả đoạn cổng đã bị hư hỏng nặng, không thể phục hồi.
 •  Sửa chữa thay thế bánh xe cho cửa cổng xếp. Nhất là với những trường hợp bánh xe bị mòn lớp cao su, bị tung, bị hỏng bi….
 •  Kiểm tra, sửa chữa phần tra khóa cho cửa cổng xếp. Nhất là đối với những mẫu cửa cổng xếp kéo tay.
Tham khảo thêm  Lắp cửa cổng xếp Tại Tây Ninh
cửa cổng tự động tại Bình Dương
Cửa cổng xếp điện có khá nhiều ưu điểm

Quy trình tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng của Nam Thiên Long

Nam Thiên Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa sửa chữa cửa cổng tự động tại Bình Dương. Vì vậy, quy trình làm việc của công ty rất rõ ràng. Với mỗi đơn hàng sửa chữa cửa cổng xếp, Nam Thiên Long sẽ:

 •  Khảo sát thực trạng, đánh giá mức độ hỏng hóc của cửa cổng xếp.
 •  Báo đơn giá sửa chữa cửa cổng xếp. Đơn giá này bao gồm giá vật tư và giá nhân công sửa chữa lắp đặt.
 •  Cử nhân viên đến sửa chữa, test sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.
 •  Tiến hành bảo hành, bảo trì cửa cổng đã sửa cho khách hàng theo cam kết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  https://cuaxeptudong.com/

www.cuacongxepbinhduong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345