Mẹo kiểm tra cửa cổng xếp inox điện có tốt không?

Mẹo kiểm tra cửa cổng xếp inox điện có tốt không?

Nhu cầu mua cửa cổng xếp inox điện luôn rất lớn nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua tốt, chất lượng. Vậy làm sao để xác định điều này? Hãy tham khảo những mẹo kiểm tra cửa cổng xếp inox điện có tốt không dưới đây.

Lắp cửa cổng tự động tại Bình Dương

1/ Xem phần bánh xe của cửa cổng xếp inox điện

Dù chạy bằng điện nhưng cửa cũng cần có bánh xe thì mới hoạt động tốt được. Loại bánh xe chất lượng thường có thương hiệu rõ ràng. Được làm bằng cao su nguyên chất hoặc nhựa chất lượng cao. Sau khi đúng xong bánh xe chắc, đàn hồi tốt, đen và bóng. Dù phơi ra ngoài nắng thì cũng không lo bị nứt, hỏng lớp cao su. Do đó, cửa dùng những bán xe này thường hoạt động được lâu. Chạy tốt trong cả thời gian dài.

Ngược lại, nếu sờ thấy bánh quá cứng, bề ngoài nhìn không được đen đều đen bóng thì đó có thể là phần bánh được làm từ nhựa hoặc cao su tái chế nhiều lần. Loại này thường đàn hồi kém. Bị mài mòn và nứt vỡ sau thời gian ngắn sử dụng.

Tham khảo thêm  Dịch vụ thi công cổng xếp Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

2/ Kiểm tra xem cửa cổng xếp có đủ chắc chắn không

Mẹo kiểm tra cửa cổng xếp inox điện có tốt không?
Nên xem kỹ xem cửa cổng xếp inox điện có đủ chắc chắn không

Nếu làm cửa cổng xếp bằng inox chất lượng cao thì cửa thường nhẹ, chắc chắn và sáng bóng. Ngược lại, nếu dùng nguyên liệu rởm thì cửa sẽ có phần yếu, kém bắt mắt, nhanh hỏng. Khi kiểm tra bạn cũng nên xem xét kỹ thích thước của cửa cổng. Xem chúng có đúng với các thông số khi ký hợp đồng mua bán không. Trừ phần trụ chính thì không nên yêu cầu các thanh inox quá to. Tuy nhiên, cũng không nên chọn loại inox quá nhỏ vì sẽ làm cửa yếu, khả năng bảo vệ kém.

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cổng sắt

Một yếu tố nữa của cửa cổng xếp inox điện mà người mua cần lưu ý là các mối nối. Thân cửa cổng xếp là từ vô số đoạn inox được nối với nhau nên sẽ có rất nhiều mối nối lớn nhỏ. Nếu không thể kiểm tra từng nối thì hãy chọn xác xuất một số mối, nhất là những mối ở gần trụ để xem kỹ xem các đoạn inox tiếp giáp với nhau có khít không. Có đảm bảo chắc chắn trong suốt thời gian dài sử dụng không.

Tham khảo thêm  Cấu tạo và chức năng của cổng xếp inox 201

Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm cho cửa cổng xếp inox điện chạy thử. Bởi nếu cửa được lắp ráp tốt, đúng chuẩn thì trong quá trình di chuyển sẽ không phát ra tiếng quá lớn. Ngược lại nếu cửa cổng xếp inox điện lắp không chuẩn thì sẽ kêu nhiều hơn.

Báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

3/ Kiểm tra hệ thống điện

Khác với các loại cửa cổng xếp kéo tay thông thường, cửa cổng xếp inox điện thường được trang bị thêm hệ thống motor điều khiển bằng điện. Ngoài ra là hệ thống cảm biến để phòng ngừa trường hợp cổng đổ hay có người đi vào bất ngờ. Do đó, khi thử sản phẩm và khi nhận cổng, bạn nên thử mọi trường hợp. Từ dùng remote để điều khiển từ xa. Đến thử bất ngờ đi qua để xem hệ thống cảm ứng….

Tham khảo thêm  5 lưu ý cần biết khi sử dụng cổng xếp inox chạy điện

Bên cạnh việc kiểm tra thì cách tốt nhất để mua cửa cổng xếp điện chất lượng là mua tại những cơ sở sản xuất và phân phối uy tín như Nam Thiên Long. Tại Nam Thiên Long, bạn sẽ được xem xét, thử nghiệm sản phẩm thoải mái. Đồng thời, công ty cũng có chính sách bảo hành, hỗ trợ bảo trì hấp dẫn để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345