Những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt

52420949 2366165426951463 5637277333439119360 n - Những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt

Hiện có rất nhiều loại cửa cổng xếp. Tuy nhiên, cửa cổng xếp sắt vẫn luôn thuộc nhóm những loại cửa cổng được ưa chuộng nhất. Vậy đâu là lý do làm nên sức hút của thiết bị này? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt qua bài viết sau nhé!

Mục đích sử dụng chính của cửa cổng xếp sắt

Cửa cổng xếp là thiết bị không thể thiếu để bảo vệ cho các cơ quan, công ty. Không chỉ bảo vệ an toàn, cửa cổng xếp còn một phần thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty đó. Tuy nhiên, trong nhóm cửa cổng xếp cũng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, có thể kể đến các dòng sản phẩm chính gồm: cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp nhôm, cửa cổng xếp sắt….

Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu – nhược điểm riêng. Nếu cửa cổng xếp inox được xem là sản phẩm với độ bền đẹp cao. Thì cửa cổng xếp sắt lại có ưu thế là chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, nó còn có mức giá thành rẻ hơn.

Do đó, cửa cổng xếp sắt rất phù hợp với những đơn vị:

– Ở những nơi tình hình an ninh trật tự không tốt, cần độ an toàn cao.

– Không quá quan trọng hình thức. Chỉ cần thiết kế dễ nhìn chứ không cần quá tinh tế, bắt mắt.

– Muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, lắp đặt.

 

Tham khảo thêm  Sửa cửa cổng xếp KCN Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Ưu điểm của cửa cổng xếp sắt

53142786 2231636453565336 5938411346126176256 n - Những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt
Cửa cổng xếp sắt làm từ sắt có rất nhiều ưu điểm

Cửa cổng xếp sắt đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, cho đến nay nó vẫn được nhiều công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư tin dùng. Vậy đâu là lý do giúp sản phẩm này duy trì được sức hút lâu dài?

Ưu điểm đến từ nguyên liệu: 

– Sắt là nguyên liệu dễ tạo kiểu. Do đó, cho đến nay, những đơn vị sản xuất cổng sắt uy tín như Nam Thiên Long đã tạo ra vô số kiểu cửa cổng xếp sắt. Mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có nhu cầu dễ chọn mua được kiểu cổng phù hợp, yêu thích. Và khi còn được yêu thích thì chắc chắn thiết bị này sẽ còn được đầu tư phát triển.

– Sắt cứng hơn các nguyên liệu làm cửa cổng xếp thông thường khác. Cửa lại dùng các thanh sắt hộp nên rất khó cắt hoặc bẻ. Hơn nữa, toàn bộ cửa cổng xếp sắt luôn có trọng lượng nên có thể bảo vệ an toàn tối đa cho công ty, tòa nhà.

– Sắt là nguyên liệu thường thấy nên ít xảy ra tình trạng khan hàng, tăng giá đột biến. Do đó, mức giá cửa cổng xếp làm từ sắt cũng thấp và ổn định hơn.

Tham khảo thêm  LẮP CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Ưu điểm đến từ thị trường và nhà sản xuất

– Hiện cửa sắt thường được sơn nhiều màu đẹp, bắt mắt. Khách hàng cũng có thể chọn màu sơn để cửa cổng xếp hòa hợp với kiến trúc tổng thể.

– Cửa cổng xếp sắt cũng có dòng được thiết kế tự động. Ở dòng này, do được tính hợp thêm hệ thống điều khiển từ motor nên bảo vệ có thể điều khiển từ xa để đảm bảo sự tiện lợi, an toàn và an ninh.

Bên cạnh những ưu điểm được nhiều người công nhận thì cửa cổng xếp làm từ sắt cũng có những nhược điểm cụ thể, khó khắc phục như sắt cứng, khó tạo hình một cách đa dạng hay sắt dễ bị oxy hóa hơn.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tại Bình Dương

Tuy nhiên, nhìn chung thì cửa công xếp sắt vẫn đã và đang là dòng sản phẩm chính. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Chi tiết về cửa công xếp sắt xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345