Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương

Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương

Cửa cổng xếp điện có khá nhiều ưu điểm

Công ty chuyên bảo trì sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương. Bên cạnh lắp đặt mới thì công ty chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì. Sửa chữa cửa cổng công ty tại khắp các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sửa Cửa Cổng Xếp Tại Bình Dương

Nội dung trang

Các lỗi sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương

Do nhiều yếu tố tạo nên mà cửa cổng công ty sau một thời gian  hoạt động sẽ bị hư hỏng. Qua bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra một số lỗi mà cửa cổng xếp điện thường gặp phải.

 1. Bánh xe cửa cổng xếp điện bị hỏng: do chật ray, do tác động va chạm, bánh xe bị vỡ bể. không thể chạy hoạt động được. Hãy gọi cho chúng tôi 0969 785 345 để được thay ngay bánh xe mới.
 2. Đầu kéo không hoạt động: có thể do con từ dẫn bị hỏng, dân điện bị đứt, bất cứ lý do gì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
 3. Bộ điều khiển từ xa không nhận tín hiệu: Remote bị hết pin? không nhận được tín hiệu? hay do bo mạch bị lỗi? Rất nhiều các lỗi mà dẫn tới cửa cổng không hoạt động?
Tham khảo thêm  Các dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp tại Nam Thiên Long

Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương

Không thể để tình trạng cửa bị hư hỏng, không hoạt động lâu được. Để khắc phục vấn đề ngay lực tức. Hãy liên hệ với chúng tôi để Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương.

Nam Thiên Long – Nhà cung cấp cổng sắt xếp trượt số 1 Bình Dương

Các chi nhánh Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương

Bình Dương có rất nhiều các khu công nghiệp, tập trung tại Thuận An, Dĩ An, Bến Cát Tân Uyên và Bàu Bàng. Vì vậy mà để đáp ứng được nhu cầu cũng như thuận tiện cho việc khảo sát công việc. Công ty Chúng tôi cho ra nhiều vị trí có nhân viên để dễ dàng liên hệ với khách hàng.

 1. Sửa chữa cửa cổng xếp tại KCN Vsip 1  2 3
 2. Sửa cửa cổng xếp tại các khu công nghiệp Sóng Thần 1 , Sóng Thần 2 3
 3. Nhận báo giá sửa chữa tại các kcn mỹ phước 1 2 3
 4. sửa cửa cổng xếp giá rẻ tại bến cát, bàu bàng
 5. sửa cửa cổng xếp tại Kcn Nam Tân Uyên và kcn nam tân uyên mở rộng.

Đơn vị Nam Thiên Long – Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương

Công ty TNHH MTV TM DV Nam Thiên Long tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành cửa cổng tự động. Không những lắp đặt mới, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm. Am hiểu nhiều kỹ thuật, mạch điện, chúng tôi tự tin nhận nhiệm vụ sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương.

Tham khảo thêm  Sửa chữa cổng xếp điện hợp kim nhôm tại KCN Đại Năng - Bình Dương

Để thuận tiện cho việc khảo sát và sửa chữa, công ty chúng tôi cho đặt nhiều chốt nhân viên phục vụ khách hàng trên toàn tỉnh Bình Dương. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tại Bình Dương

Bằng cái tâm làm nghề và sự am hiểu trong ngành. Công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, quý công ty đối tác qua rất nhiều năm qua. Để đáp lại những sự tin tưởng đó, công ty Cổng xếp Nam Thiên Long đang dần một hoàn thiện và vươn xa hơn. Với mức giá cạnh tranh, nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi rất mong quý công ty, quý khách hàng sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án sắp tới.

Tham khảo thêm  SỬA CỬA CỔNG XẾP TẠI KCN AMATA ĐỒNG NAI
Sửa chữa cửa cổng xếp điện tại Bình Dương
Nhân viên Nam Thiên Long luôn đến đúng hẹn

Ưu điểm khi chọn đơn vị sửa cửa cổng xếp Nam Thiên Long

 1. Có thuế GTGT 10% VAT : Là công ty chuyên ngành Chúng tôi luôn có hóa đơn chứng từ hợp lệ thuế VAT 10% cho mọi doanh nghiệp công ty.
 2.  Nghiệp vụ: Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên có kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.
 3. Thời gian làm việc: Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt 24/7 tất cả các ngày làm việc trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.
 4. Ưu đãi khách hàng: Sẽ có rất nhiều chương trình giảm giá hỗ trợ khách hàng ưu tiên lên tới 10 – 15%.
 5. Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến từ 3 -36 tháng tùy vào sản phẩm.

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web: Cửa xếp tự động
          Cửa cổng xếp Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345