Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp

Motor cửa cổng tại Bình Dương

Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp

Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp tại bình Dương, sửa chữa cổng xếp inox, sửa cổng xếp inox. Sửa chữa cổng xếp điện, sửa cổng xếp Bình Dương . Giá bánh xe cổng xếp, mạch điện cổng xếp, cách sửa cửa xếp, giá cổng xếp hồng môn. Cửa cổng xếp sắt, cửa cổng xếp trượt, cổng xếp hợp kim nhôm, báo giá cổng xếp inox tại Bình Dương. Cổng xếp kéo tay, cổng rào xếp inox. cửa xếp inox, cổng xếp hồng môn.

Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương, sửa chữa lắp đặt thi công cửa cổng xếp tại Sửa Cửa Cổng Xếp thành phố Thủ Dầu Một. Không hoạt động hoặc bị trục trặc về động cơ bên trong. Nam Thiên Long cung cấp dịch vụ kiểm tra. Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp trong quá trình sử dụng bị hư hỏng do các nguyên nhân kỹ thuật hay do người sử dụng không ngoại trừ do thời tiết.

Báo Giá  sửa motor cửa cổng tại Bình Dương

Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp đến tận công trình để kiểm tra các lỗi. Và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Từng trường hợp mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể sửa trực tiếp tại chỗ.  Hoặc sẽ đem motor về xưởng để kiểm tra chính xác rồi báo giá. Được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp tại Bình Dương.   
bộ motor cửa cổng xếp JG-P370 bộ motor cửa cổng xếp JG-P37
Mạch thu sóng Remote cửa cổng DC24V + 2 remoteMạch thu sóng Remote cửa cổng DC24V + 2 remote
bộ điều khiển cửa cổng JG + 2 remote bộ điều khiển cửa cổng JG + 2 remote
Thời gian Sửa Chữa Motor cửa cổng xếp tại Bình Dương nhanh chóng: Tùy theo tình trạng hư hỏng của motor cửa cổng xếp mà thời gian hoàn thành. Việc sửa chữa có thể dao động trong ngày hoặc nhiều ngày. Tuy nhiên việc kiểm tra và báo giá sẽ được tiến hành ngay, không để làm mất thời gian của khách hàng. Để biết được những lỗi của  motor cửa cổng xếp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố nhanh nhất cho khách hàng trong khả năng cao nhất. 

Bảo Trì sửa motor cửa cổng tại Bình Dương

Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa.: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành thời hạn từ 03 – 06 tháng. Thay motor mới bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy theo hãng sản xuất . Thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn đi kèm cho khách hàng. Để kiểm tra định kì, vệ sinh và sửa chữa các lỗi thông thường hoàn toàn miễn phí và các phụ kiện thay thế với giá hợp lý.nhất Bình Dương.
Ngoài ra nếu khách hàng muốn thêm về dịch vụ cửa cuốn có thể xem thêm tại trang Web : www.dichvucuacuonbinhduong.com của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345