Sửa cửa cổng sắt tự động tại KCN Sóng Thần 3

25 - Sửa cửa cổng sắt tự động tại KCN Sóng Thần 3

Cửa cổng sắt tự động thường gặp những hư hỏng nào? Hãy cùng tìm hiểu về các hư hỏng chính ở cửa cổng sắt tự động và địa chỉ sửa chữa cửa cổng sắt tự động uy tín tại KCN Sóng Thần 3 Bình Dương nhé!

Những hư hỏng thường gặp ở cửa cổng sắt tự động

Giống như quá trình lão hóa ở con người, hư hỏng là điều mà không mẫu cửa cổng nào tránh được. Với cửa cổng sắt tự động cũng vậy. Sau vài năm sử dụng, cửa bắt đầu xuất hiện vài trục trặc nhỏ. Thậm chí là các hư hỏng như:

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sắt

Hỏng bánh xe

Cổng xếp chạy qua chạy lại nhiều sẽ khiến bánh xe bị mài mòn. Ngoài phần bánh cao xu thì vòng bi, đạn bạc của bánh xe cũng có thể bị họng. Do đó, bạn nên kiểm tra bánh xe và hệ thống cửa cổng thường xuyên. Ngay khi phát hiện dấu hiệu hư hỏng, cần liên hệ với nhà cung cấp hoặc đơn vị sửa cửa cổng sắt uy tín để được hỗ trợ.

Nên lưu ý, bánh xe cửa cổng sắt tốt phải là bánh xe được làm từ cao su nguyên chất. Phần cao cu có màu đen, bóng, độ đàn hồi cao và khả năng chịu ma sát tốt. Dù phơi nắng lâu năm cũng không sợ nứt hỏng.

Tham khảo thêm  Mẹo chọn đơn vị thi công cửa xếp inox

Hỏng trên thân cửa cổng sắt

10 - Sửa cửa cổng sắt tự động tại KCN Sóng Thần 3
Thân cửa cổng sắt cũng là bộ phận dễ hỏng

Cửa cổng sắt nặng, chắc chắn, độ bền cũng khá tốt. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động, liên tục được kéo ra dồn vào thì các thanh chéo có thể yếu, bung mối nối. Thậm chí nếu bị va chạm với xe cộ, người qua lại thì các thanh chéo hay trục cửa có thể bị gãy. Lúc này, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa cửa cổng xếp để được thay mới.

Chỉ cần ghi nhớ là thanh chéo hoặc trục được thay mới phải là loại chuyên dụng cho cửa cổng sắt. Chính phải là các thanh sắt chuẩn theo thiết kế của nhà sản xuất. Nếu không đúng thanh đó thì cũng phải gần giống với thanh của nhà sản xuất nhất.

Tham khảo thêm  Ưu điểm vươt trội của cửa cổng xếp nhôm Nam Thiên Long

Hỏng motor, bệ máy, bệ motor, dây xích bị rỉ sét do mưa nắng

Một hư hỏng thường gặp ở cửa cổng sắt tự động là hỏng motor và bệ máy, bệ motor, dây xích bị rỉ sét do mưa nắng. Tùy mức độ hỏng nặng nhẹ thì các lỗi này có thể khiến cửa hoạt động khó khăn. Thậm chí là ngừng hoạt động. Do đó, nếu thấy có dấu hiệu thì cần sửa cửa cổng sắt ngay để cửa không hỏng thêm.

Địa chỉ sửa cửa cổng sắt uy tín

Ngoài các lỗi trên, cửa cổng sắt tự động còn có thể xuất hiện vô số hư hỏng khác. Những lỗi này có thể lớn, có thể nhỏ nhưng đều ảnh hưởng đến chức năng và tuổi thọ của cửa. Do đó, dù là vấn đề nhỏ nhất nhưng nếu không thể tự giải quyết thì bạn cũng nên liên hệ địa chỉ sửa cửa cổng xếp.

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn nằm tại KCN Sóng Thần 3 thì nên gọi ngay cho Nam Thiên Long. Đây là công ty chuyên sửa cửa cổng sắt hàng đầu tại Bình Dương. Với Nam Thiên Long, tất cả những hỏng hóc của cửa cổng xếp sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. Giúp cửa vận hành trơn chu, thuận lợi.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa xếp tự động tại KCN Đại Đăng

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345