Thiết kế cửa cổng đẹp, chất lượng cho công ty

Nguyên liệu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của cửa cổng

Cửa cổng là thiết bị quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng sở hữu một mẫu cửa cổng đẹp, chất lượng. Dưới đây là cách thiết kế của cổng đẹp mà các công ty, doanh nghiệp cần biết.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp trượt có những loại nào, ứng dụng ra sao?

Nội dung trang

1/ Vì sao phải thiết kế cửa cổng đẹp

Đã qua rồi thời đại cửa cổng chỉ đóng vai trò như một thiết bị bảo vệ. Chỉ nhằm mục đích mở ra, đóng vào, ngăn không cho người lạ xuất nhập. Ngày nay, cửa cổng có rất nhiều vai trò. Với các tổ chức thì cửa cổng càng thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Do đó, cửa cổng không chỉ cần bền, chắc, giá tốt mà phải có mẫu mã đẹp. Quan trọng là mẫu cửa cổng đó phải đúng theo tiêu chí của doanh nghiệp, hòa hợp với kiến trúc tổng thể của tòa nhà.

Do đó, bên cạnh việc chọn các mẫu cửa cổng thiết kế sẵn. Nhiều công ty, doanh nghiệp cũng chọn phương án đặt thiết kế để sở hữu được mẫu cửa cổng đẹp, ưng ý.

Tham khảo thêm  Sửa chữa Cửa Cổng Xếp Sắt tại Bình Dương

2/ Bí quyết thiết kế cửa cổng đẹp

Nếu muốn thiết kế một mẫu cửa cổng đẹp thì các công ty, doanh nghiệp cần chú ý các vấn đề sau:

– Xác định đúng loại cửa cổng cần dùng:

Hiện các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức thường dùng 2 loại cửa cổng chính là cửa cổng xếp và cửa cổng xếp trượt. Trong cửa cổng xếp lại có cửa cổng kéo tay và cửa cổng tự động. Trước khi tiến hành thiết kế cửa cổng xếp đẹp nhất định thì người dùng nhất định phải biết mình cần mẫu cửa nào, lớn nhỏ ra sao.

– Chọn nguyên liệu làm cửa cổng:

Nguyên liệu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của cửa cổng

Có rất nhiều nguyên liệu làm cửa cổng đẹp. Tuy nhiên, nếu là cửa cổng cho công ty, doanh nghiệp thì chủ yếu sẽ được làm từ kim loại. Trong đó, phổ biến nhất thường là sắt, inox, nhôm, hợp kim nhôm. Mỗi nguyên liệu lại có đặc tính và giá cả khác nhau. Người có nhu cầu thiết kế cửa cổng cần xác định rõ loại nguyên liệu sử dụng thì mới có thể tiến hành làm bản vẽ chi tiết được.

Ví dụ: Inox chất lượng cao có độ cứng khá tốt. Do đó, nếu cửa được làm từ inox chất lượng cao thì các thanh đan chéo trong thân cổng không cần quá lớn.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cổng xếp inox 304

– Nhờ người hiểu biết thiết kế:

Nhiều đơn vị muốn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng ngay từ phút đầu gặp mặt. Do đó, họ không muốn dùng những mẫu cửa cổng quá phổ thông, đại chúng. Họ muốn thiết kế cho công ty, doanh nghiệp mình một mẫu cửa cổng riêng. Thể hiện ý chí và như một dấu hiệu nhận diện của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để những thanh kim loại vừa bảo vệ an toàn vừa truyền tải được nhiều thông tin như vậy thì người thiết kế cửa cổng xếp phải là người có nhiều kinh nghiệm. Tốt nhất là những người từng thiết kế cửa cổng xếp hoặc am hiểu về lĩnh vực cơ khí.

Trường hợp không tìm được người phù hợp, các công ty, doanh nghiệp cũng có thể tìm đến các đơn vị sản xuất cửa cổng xếp uy tín như Công ty TNHH MTV TM & DV Nam Thiên Long. Tại Nam Thiên Long có vô số mẫu cửa cổng xếp để bạn tham khảo. Công ty cũng có đội ngũ nhân viên giỏi sẵn sàng hỗ trợ bạn việc thiết kế và sản xuất cửa cổng đẹp.

Tham khảo thêm  Sửa cửa cổng xếp tại KCN Tân Đông Hiệp Dĩ An

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345