3 “không” khi dùng dịch vụ sửa cửa cổng inox của Nam Thiên Long

1 1 - 3 "không" khi dùng dịch vụ sửa cửa cổng inox của Nam Thiên Long

Không trễ hẹn, không đội giá và không thay thế linh kiện giả là những lời cam kết “vàng” của Nam Thiên Long khi tiến hành sửa chữa cửa cổng xếp inox cho khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị sửa chữa đang được vô số công ty, doanh nghiệp truyền tai nhau này nhé!

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sắt sơn tĩnh điện

Nam Thiên Long là một trong những đơn vị sửa cửa cổng inox khá nổi tiếng tại Bình Dương. Những công ty, doanh nghiệp từng một lần dùng dịch vụ của Nam Thiên Long đều bị chinh phục bởi sự nhiệt tình, tâm huyết, không ngại khó, ngại khổ vì quyền lợi của khách hàng.

Sau 3 năm thành lập, dấu ấn của cửa cổng Nam Thiên Long đã xuất hiện trên khắp tỉnh Bình Dương. Lan sang nhiều tỉnh lân cận. Đặc biệt, khác với kiểu làm ăn chộp giật. Sửa chữa tốt một thời gian rồi giảm dần chất lượng. Sau hơn 3 năm, Nam Thiên Long vẫn giữ vững lời hứa 3 “không” từ ngày bắt đầu đưa ra dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp. Cụ thể:

Tham khảo thêm  Sửa chữa Cửa Cổng Xếp Sắt tại Bình Dương

Cam kết không trễ hẹn

Cửa cổng inox là sản phẩm dùng trong thời gian dài, tuổi thọ lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. Hay đơn giản là dùng lâu thì người dùng cũng cần bảo trì. Lúc này, chỉ cần một cuộc điện thoại của khách hàng, Nam Thiên Long sẽ xác nhận lịch hẹn. Khi xác nhận lịch hẹn sửa cửa cổng inox với khách thì công ty luôn đến đúng giờ, sớm hơn giờ hẹn. Cam kết không trễ hẹn trừ khi gặp phải lý do bất khả kháng.

43 2 - 3 "không" khi dùng dịch vụ sửa cửa cổng inox của Nam Thiên Long
Nhân viên Nam Thiên Long luôn đến đúng hẹn

Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa mà không lo phải mệt mỏi với việc chờ đợi, thợ hẹn mà mãi không đến…

Cam kết không đội giá sửa cửa cổng inox

Các dịch vụ sửa chữa, chi phí thay mới thiết bị của Nam Thiên Long đều có bảng giá rõ ràng. Nhân viên sửa chữa luôn chủ động báo giá trước. Tư vấn phương án sửa cửa cổng inox tốt, phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng báo giá một đằng tính tiền một nẻo. Báo giá nhập nhằng khiến khách mất tiền oan. Hay đã báo giá sửa cửa cổng inox nhưng lại lật lọng tính giá khác….

Tham khảo thêm  Sửa chữa cửa cổng xếp tự động tại Đồng Nai - Lắp cổng xếp công ty

Cam kết không thay thế linh kiện giả

Cửa cổng xếp inox là tổng hợp của nhiều linh kiện, nhiều chi tiết. Chỉ khi các linh kiện này được gắn kết đúng, hợp lý, chất lượng đồng đều thì cửa mới hoạt động tốt, bền vững được. Trường hợp thay phải linh kiện giả, kém chất lượng thì chỉ được “dăm bữa nửa tháng” cửa lại hỏng. Người dùng lại phải tốn kém chi phí sửa chữa.

Tuy nhiên, nếu đã chọn Công ty TNHH MTV TM & DV Nam Thiên Long thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Nam Thiên Long cam kết không thay linh kiện giả cho khách. Hàng đến tay khách hàng luôn phải là hàng tốt, chất lượng, đúng giá nhất.

Hơn nữa, Nam Thiên Long vốn là nhà sản xuất cửa cổng xếp inox có tiếng. Do đó, trong công ty có nhiều linh kiện, vật liệu thay thế. Đảm bảo có thể thay linh kiện chính hãng, chất lượng tương đương hoặc gần giống với linh kiện gốc nhất.

Tham khảo thêm  Sửa cửa cổng xếp KCN Đồng An

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345