Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

6 1 - Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

Với những công ty, doanh nghiệp dùng cửa cổng xếp tự động thì việc sửa chữa motor cửa cổng xếp là vấn đề thiết yếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng motor là gì, sửa motor gồm những vấn đề nào và khi nào cần sửa motor. Do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về việc sửa chữa motor cửa cổng xếp tại thị xã Bến Cát – Bình Dương.

Tham khảo thêm  Sửa cửa cổng xếp công ty giá tốt tại KCN Mỹ Phước 2

1/ Motor cửa cổng xếp là gì?

Trước khi tìm hiểu về sửa chữa cửa cổng xếp tại thị xã Bến Cát – Bình Dương. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem motor cửa cổng xếp là gì.

Theo đó, motor cửa cổng xếp là bộ phận được lắp trong phần đầu của cửa cổng. Kết hợp với bo mạch xử lý thông minh và bộ điều khiển trung tâm không dây, motor cửa công xếp cho phép người dùng dễ dàng điều khiển việc đóng mở theo ý muốn. Người dùng chỉ cần dùng điều khiển từ xa. Hoàn toàn không cần tốn công sức đẩy ra, kéo vào như cửa truyền thống….

2/ Khi nào cần sửa chữa motor cửa cổng xếp?

Motor cửa cổng xếp là bộ phận quan trọng và cũng rất dễ bị hư hỏng. Do đó, ngay khi thấy cửa cổng xếp lúc đóng mở được lúc không. Cửa không nhận tín hiệu hay có tiếng kêu lạ thì người dùng nên tìm đơn vị sửa chữa motor cửa cổng xếp uy tín để kiểm tra, sửa chữa.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa xếp hợp kim nhôm tại Thuận An - Bình Dương
39 4 - Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương
Nam Thiên Long chuyên sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bến Cát

Tại thị xã Bến Cát – Bình Dương, người dùng có thể gọi đến hotline 24/7 của Nam Thiên Long. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa motor cửa cổng xếp. Hiện công ty này đang cung cấp hàng loạt dịch vụ sửa chữa motor cửa cổng xếp như:

– Sửa chữa, thay thế phần đầu motor cửa cổng xếp tự động.

– Sửa chữa, làm thêm bộ điều khiển từ xa cho cửa cổng xếp.

– Sửa chữa phần đế bệ đầu motor cửa cổng xếp.

– Sửa chữa, thay thế hộp điều khiển cửa cổng xếp tự động.

– Sửa chữa, thay thế sensor của cảm biến nam châm dừng, cảm biến nhiệt, cảm biến hành trình, cảm biến chướng ngại vật… (hệ thống cảm biến này giúp cửa cổng xếp vận hành nhịp nhàng, dừng lại khi có người đi qua hay gặp chướng ngại vật).

– Vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra hoạt động của motor cửa cổng xếp.

– Bảo hành sau thay mới, sửa chữa motor cửa cổng xếp tự động.

Bên cạnh đó, Nam Thiên Long cũng cung cấp các dịch vụ thay bánh xe cửa cổng xếp, sửa thân cửa cổng xếp, phun sơn, làm mới toàn bộ cửa cổng….

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

3/ Hướng dẫn mẹo dùng đúng cách để ít phải sửa chữa motor cửa cổng xếp

Ở Nam Thiên Long, chúng tôi luôn khuyên khách hàng dùng cửa cổng xếp đúng cách. Đặc biệt chú ý đến phẩn motor của cửa. Áp dụng nguyên tắc “phòng hơn chống” để giảm đến mức thấp nhất chi phí sửa chữa. Tiết kiệm tiền cho khách hàng.

Tốt nhất hãy chú ý không bấm nút đóng mở cửa liên tiếp. Bởi việc đóng mở liên tục có thể khiến motor bị nóng lên, tác động và cảm biến nhiệt khiến cửa bị ngặt điện. Về lâu dài, việc đóng mở cửa liên tục cũng giảm tuổi thọ của motor. Trường hợp nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ motor thì bạn cũng cần gọi ngay cho đơn vị chuyên sửa chữa motor cửa cổng xếp.

Tham khảo thêm  Những điều cần biết khi mua cửa cổng xếp công ty tại Bình Dương

Thông tin chi tiết về sửa chữa motor cửa cổng xếp tại thị xã Bến Cát – Bình Dương xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345