Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

cua cong sat son tinh dien 2 - Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện là loại cửa làm bằng sắt, hợp kim nhôm, inox được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này giúp tăng thêm khả năng chịu đựng với môi trường, tăng tuổi thọ của cổng. Do đó, nó đang dần được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng của thị trường. Tuy nhiên, mua cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

Tham khảo thêm  Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Vì vậy, dù thời tiết thay đổi tùy theo vùng và độ cao nhưng nhìn chung nước ta vẫn là nước nắng lắm, mưa nhiều với độ ẩm không khí cao. Điều này đang ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các loại cửa cổng xếp kim loại. Chưa kể ở những vùng gần biển thì tuổi thọ của cửa cổng xếp càng giảm mạnh.

Hiểu được hạn chế này của cửa cổng xếp, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối cửa cổng xếp đã nghiên cứu và cho ra đời loại cửa cổng xếp sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện vốn là một chất dẻo được phủ lên bề mặt các kim loại. Nó được tích một điện tích dương. Trong khi cửa cổng kim loại mang điện tích âm. Qua đó, tạo hiệu ứng gắn kết chặt chẽ giúp:

  • Tăng tuổi thọ cho cổng xếp kim loại.
  • Tăng khả năng chống chịu với môi trường, thời tiết, nhiệt độ cao, lửa hay các tác nhân hóa học.
  • Tạo độ bóng và tăng tính thẩm mỹ cho cửa.
  • Màu sắc đẹp, phong phú…
Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp trượt có những loại nào, ứng dụng ra sao?

Mua cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu?

cua cong sat son tinh dien 1 - Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?
Lớp sơn giúp cửa cổng sơn tĩnh điện có độ bền cao hơn

Khảo sát về địa chỉ mua cửa cổng xếp sơn tĩnh điện cho thấy, rất nhiều khách hàng từng mua sản phẩm này đều khẳng định rằng khách hàng nên mua tại những cơ sở phân phối uy tín. Một trong số đó là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch Vụ Nam Thiên Long. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc:

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Chuyên sản xuất cửa cổng xếp chất lượng

Đến nay, Nam Thiên Long đã có hơn 3000 mẫu sản phẩm. Các sản phẩm này không chỉ có kiểu dáng phong phú mà còn có thiết kế đẹp, độc. Hơn nữa, khách hàng có thể chủ động chọn, đặt kích cỡ. Đảm bảo phù hợp nhất với tòa nhà cần lắp cổng.

Phân phối cửa cổng xếp giá tốt

Nếu lần đầu nhìn thấy bảng giá cửa cổng xếp của Nam Thiên Long. Bạn có thể sẽ bất ngờ vì không tin sản phẩm có thể rẻ đến thế. Tuy nhiên, không chỉ rẻ, các sản phẩm của Nam Thiên Long còn đảm bảo chất lượng. Bởi Nam Thiên Long vừa là đơn vị sản xuất, vừa là nhà phân phối. Do đó, công ty luôn kiểm soát được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Tư vấn kỹ thuật cho đơn vị cần lắp đặt cửa cổng xếp

Nam Thiên Long có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Họ có thể dễ dàng nắm bắt được những yêu cầu cụ thể của các khách hàng. Qua đó, tư vấn các sản phẩm cổng xếp sơn tĩnh điện đúng với yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Hiện dịch vụ tư vấn kỹ thuật của Nam Thiên Long còn đang được miễn phí cho mọi khách hàng.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sắt sơn tĩnh điện

Thi công lắp đặt và bảo hành

Ngay sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm và giải pháp lắp đặt phù hợp. Bộ phận kỹ thuật của Nam Thiên Long sẽ tiến hành khảo sát, thiết kế và lên các phương án thi công lắp đặt cổng xếp sơn tĩnh điện tốt nhất cho khách hàng. Sau lắp đặt, Nam Thiên Long vẫn tiến hành bảo hành, bảo trì để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345