Đánh giá ưu điểm của cửa cổng xếp điện

cua cong xep dien 1 - Đánh giá ưu điểm của cửa cổng xếp điện

Bạn đã từng nhiều lần nhìn thấy cửa cổng xếp điện nhưng không biết sản phẩm có ưu điểm gì so với cửa cổng xếp thông thường? Công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua cửa cổng xếp? Tham khảo ngay bài đánh giá cửa cổng xếp điện dưới đây.

Phân loại cửa cổng xếp

Cửa cổng xếp là thiết bị không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp. Nếu phân loại theo nguyên liệu sản xuất thì thiết bị này gồm cửa cổng xếp sắt, cửa cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng xếp inox. Còn nếu phân theo cách thức hoạt động thì sẽ chia thành:

– Cửa cổng xếp kéo (phải dùng tay kéo ra để đóng – mở)

– Cửa cổng xếp điện hay còn gọi là cửa cổng xếp tự động

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tại Bình Dương

Cửa cổng xếp điện là gì?

Do có nhiều ưu điểm nên cửa cổng xếp điện đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Về định nghĩa, mọi người có thể hiểu đơn giản cửa cổng xếp điện chính là loại cổng xếp được làm từ kim loại, có kết hợp với motor. Thông qua hệ thống motor, bảng điều khiển hay remote, người sử dụng (thường là bảo vệ) có thể dễ dàng điều khiện việc đóng mở cổng từ xa.

Ưu điểm của cửa cổng xếp điện

cua cong xep dien 2 - Đánh giá ưu điểm của cửa cổng xếp điện
Cửa cổng xếp điện có khá nhiều ưu điểm
Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sắt sơn tĩnh điện

Ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm hàng đầu của cửa cổng xếp điện là tiện lợi. Do cửa hoạt động hoàn toàn bằng điện nên việc vận hành rất nhẹ nhàng và nhanh gọn. Người sử dụng hoàn toàn không cần phải dùng tay để đóng mở 1 cách khó nhọc như với dòng cổng xếp kéo tay. Chưa kể, do không cần lo việc đóng mở nên nhà sản xuất thường tăng trọng lượng cửa. Đảm bảo độ chắc chắn, bền, giúp bảo vệ công ty, doanh nghiệp một cách tối đa.

Hơn nữa, cũng nhờ dòng điện mà các mẫu cửa cổng xếp tự động thường được tích hợp thêm nhiều chức năng. Có thể kể đến một số chức năng phổ biến như:

– Hệ thống giảm tiếng ổn trong lúc đóng, mở cửa

– Cảm biến để ngăn không cho cửa đập vào người nếu có người đột ngột đi vào lúc cửa đóng. Thậm chí, nhiều mẫu cửa cổng xếp điện còn có thể hơi lùi lại thì có người đi qua.

– Cảm biến để dừng lại khi cổng đổ, gặp chướng ngại vật.

– Cảm biến nhiệt để ngắt motor khi bộ phận này quá nóng. Đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Một ưu điểm nữa của cửa cổng xếp điện là hệ thống khóa chắc chắn. Người bên ngoài tuyệt đối không thể cắt khóa, phá ổ khóa như với loại cửa cổng xếp kéo tay.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Nhược điểm của cửa cổng xếp điện

Bên cạnh ưu điểm thì cửa cổng xếp tự động cũng có những hạn chế, nhược điểm riêng. Ví dụ như do cửa chạy bằng điện nên nếu mất điện thì cửa sẽ không hoạt động. Dĩ nhiên, với phần lớn cửa cổng xếp điện thì sau khi mất điện bảo vệ vẫn có thể đóng mở bằng tay. Tuy nhiên, cửa điện thường được thiết kế nặng hơn nên việc đóng mở sẽ vất vả hơn.

Nhược điểm lớn thứ 2 là tốn kém. Bởi giá của cửa cổng xếp điện thường cao hơn cửa cổng kéo tay. Trong quá trình vận hành, cửa còn liên tục tiêu tốn điện năng (số lượng điện tùy thuộc vào từng mẫu cửa). Thậm chí, chi phí sửa chữa của dòng sản phẩm này cũng cao hơn các sản phẩm không chạy bằng điện.

Thông tin chi tiết về cửa cổng xếp điện xin liên hệ Nam Thiên Long:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345