Lắp cửa cổng xếp tại Trảng Bàng Tây Ninh

BÁO GIÁ CỬA CỔNG XẾP INOX 304

Lắp cửa cổng xếp điện tại Trảng Bàng Tây Ninh. Lắp đặt cửa cổng xếp tại KCN Thành Thành Công. Lắp cổng xếp inox tại KCN Trảng Bàng. Lắp đặt cửa cổng xếp tự động tại KCN Chà Là. Cửa cổng xếp nhôm, barie,..

Nội dung trang

Lắp cửa cổng xếp điện tại Trảng Bàng Tây Ninh

Trảng Bàng Tây Ninh ngày nay đang phát triển về mọi mặt, công nghiệp hiện đại hóa. Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư. Thu hút nhiều nhà đầu tư, hình thành lên nhiều Khu công nghiệp. Giúp đời sống người dân nhộn nhịp, đầy đủ hơn.

Lắp cửa cổng xếp Tại Tây Ninh

Nắm bắt được xu hướng phát triển, Công ty cổng xếp Nam Thiên Long chúng tôi cho ra nhiều loại hình dịch vụ tại Trảng Bàng Tây Ninh. Lắp đặt cửa cổng xếp điện tự động, cổng sắt, cổng xếp nhôm. Lắp đặt mới và sửa chữa các loại cổng tự động tại Các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn thị xã Trảng Bàng:

 • Cửa cổng xếp Khu công nghiệp Trảng Bàng
 • Cửa cổng xếp Khu công nghiệp Thành Công
 • Cửa cổng xếp Khu công nghiệp Phước Đông – Bời Lời
 • Cửa cổng xếp Khu chế xuất Linh Trung III
 • Cửa cổng xếp Cụm công nghiệp Bàu Hai Năm.
Tham khảo thêm  Sửa Cửa Cổng Xếp tại Dĩ An

Các loại cửa cổng xếp điện phổ biến tại Trảng Bàng Tây Ninh

Tùy theo chất liệu và kiểu dáng mà tên gọi cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ nêu ra một số loại sản phẩm về cổng điện tự động để khách hàng có cái nhìn tổng thể và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với công ty quý khách hơn.

 1. Cửa cổng xếp inox: như tên gọi của nó, Cửa cổng xếp inox được cấu tạo từ các thanh inox đan chéo nhau. Có 2 loại inox 304 và inox 201 được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với tính năng sáng bóng bền đẹp, linh kiện dễ thay thế thì cửa cổng xếp inox là lựa chọn thích hợp nhất.

Lắp cửa cổng xếp tại Trảng Bàng Tây Ninh

 1. Cửa cổng xếp nhôm: với ưu điểm thiết kế hoa văn tạo nên bộ cổng mỹ miều. Lắp cửa cổng xếp điện tại Trảng Bàng Tây Ninh. Thích hợp với những cổng biệt thự, công ty có tính hoa văn cầu kỳ. Vì là chất liệu nhôm nên giá thành có cao chút so với inox.
Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp tại Long An

Lắp cửa cổng xếp tại Trảng Bàng Tây Ninh

 1. Cổng trượt ngang sắt: là bộ cổng sắt nguyên khối, có tính bền, sơn tĩnh điện rất thích hợp cho nhiều công ty sơn theo phong thủy màu sơn công ty. Dễ sửa chữa, có điều khi vận chuyển sẽ phải vận chuyện nguyên khối lên container.

cửa sắt trượt ngang

 1. Barie thanh chắn tự động: rất tiện dụng thích hợp làm chốt kiểm  xe, tiện lợi cho bảo vệ gác cổng công ty. nhưng k phù hợp với kiểm xe máy công nhân. Lắp cửa cổng xếp điện tại Trảng Bàng Tây Ninh. Chúng tôi khuyên quý khách nếu công ty nào ra vào xe tải nhiều thì nên lắp cả cửa cổng xếp và barie.

barie tại Tây Ninh

Đơn vị Nam Thiên Long – Lắp cửa cổng xếp điện tại Trảng Bàng Tây Ninh

Công ty TNHH MTV TM DV Nam Thiên Long, tự hào là nhà thầu chính, tiên phong trong lĩnh vực cổng xếp tự động tại Trảng Bàng Tây Ninh. Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đảm nhận là nhà thầu chính trong lĩnh vực cửa cổng xếp điện tự động.

Lắp cửa cổng xếp tại Trảng Bom Đồng Nai

Tham khảo thêm  LẮP CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Vì sao nên chọn Công ty Cổng Xếp Nam Thiên Long?

Để đứng vững và phát triển, chúng tôi có dây chuyền sản xuất, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ các nhà cung cấp chính hãng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống, xử lý lỗi nhanh chóng nhất có thể.

 1. Chúng tôi là công ty có nhà máy, nhà xưởng lắp ráp trực tiếp tại Tây Ninh.
 2. Sản phẩm có tem kiểm định, được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng
 3. Nhân viên tận tình, luôn luôn đúng giờ, bàn giao đúng hẹn
 4. Hóa đơn chứng từ rõ ràng, bàn giao nghiệm thu thủ tục đúng quy định
 5. Bảo hành dài hạn, bảo trì đúng thời gian

LẮP CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH MTV TM DV Nam Thiên Long

Văn phòng : Số 925, đường Quốc lộ 22, khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng, Tây Ninh

Điện thoại : 0969 785 345 – 0973 806 567

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : www.dichvucuacuonbinhduong.com

Cửa cổng xếp Bình Phước

Cửa cổng xếp Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345