Lắp đặt cửa cổng âm sàn chất lượng cao tại huyện Dầu Tiếng

Lắp đặt cửa cổng âm sàn chất lượng cao tại huyện Dầu Tiếng

Cửa cổng âm sàn đang được đánh giá cao bởi chất lượng, sự tiện dụng và hiện đại. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp. Vậy cửa cổng xếp âm sàn có đặc điểm gì? Đâu là đơn vị lắp đặt cửa cổng chất lượng cao tại huyện Dầu Tiếng – Bình Dương?

Đặc điểm của cửa cổng âm sàn

Cửa cổng âm sàn là loại cửa tự động không ray được hướng chạy bằng nam châm. Với loại cửa này, bên cạnh motor, trụ cổng, thân cổng, hệ thống điện thì cửa còn có các nam châm để hướng đường chạy cho chuẩn, giúp cửa đứng vững.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cổng xếp inox 304

Nam châm của cửa cổng thường gồm 2 phần. Một phần được gắn với thân cửa, một phần được gắn dưới sàn bê tông ở khu vực lắp cổng. Nhờ những nam châm này mà dù không có đường ray thì cửa vẫn chạy thẳng, tốc độ ổn định, vững chắc.

Vì sao cửa cổng xếp nhôm được tin dùng?

Lắp đặt cửa cổng âm sàn tại huyện Dầu Tiếng – Bình Dương

39 3 - Lắp đặt cửa cổng âm sàn chất lượng cao tại huyện Dầu Tiếng

Cửa cổng hoạt động êm ái, bền bỉ nên đang được rất nhiều doanh nghiệp ở huyện Dầu Tiếng – Bình Dương lựa chọn. Các doanh nghiệp có nhu cầu mua cửa tốt, lắp đặt chuẩn thường liên hệ với Nam Thiên Long. Đây là đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa xếp uy tín, có nhiều năm kinh nghiêm. Dưới đây là các bước lắp cửa cổng xếp âm sàn chính của Nam thiên Long:

Lắp đặt cửa cổng xếp cao cấp tại Vũng Tàu

– Chuẩn bị mặt bằng:

Cửa cổng xếp chạy theo bộ dẫn hướng từ tính bằng nam châm, không có ray trượt. Do đó, khi lắp đặt cửa cổng âm sàn cần chuẩn bị mặt bằng thật kỹ. Có thể phải làm lại mặt bằng cổng không được nhẵn, phẳng.

Tham khảo thêm  Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

– Định vị và chôn nam châm:

Ở bước này Nam Thiên Long sẽ xác định điểm đầu và cuối của cổng. Căng dây định vị giữa 2 đầu. Sau đó, xác định hướng dồn cổng, khoan chỗ đặt nam châm, lắp đặt bát thu theo hướng dồn của cổng. Trong đó, nam châm dẫn đường thường là nam châm cục Ø 20. Các cục nam châm phải được chôn thẳng hàng, cách nhau khoảng 25 – 30cm. Thợ thi công cũng sẽ xác định vị trí và chôn thêm 1 nam châm hành trình. Đây là nam châm kết hợp với cảm biến và motor để giúp cổng dừng đúng vị trí.

Ưu điểm vươt trội của cửa cổng xếp nhôm Nam Thiên Long

– Lắp đặt thân cửa cổng âm sàn:

Sau khi đặt xong hệ thống nam châm, thợ thi công sẽ lắp đặt thân cửa cổng âm sàn lên. Tiến hành kết nối với hệ thống điện. Cho cổng chạy thử và hướng dẫn khách hàng cách dùng cửa cổng chuẩn, đảm bảo chất lượng nhất.

Tham khảo thêm  Lắp cửa cổng xếp tại Trảng Bàng Tây Ninh

Tại sao nên chọn Nam Thiên Long để lắp đặt cửa cổng?

Chia sẻ về lý do chọn Nam Thiên Long, đại diện một công ty ở huyện Dầu Tiếng – Bình Dương cho biết: “Tôi được người quen khuyên nên lắp đặt cửa cổng xếp của Nam Thiên Long. Sau khi mua và lắp cửa của đơn vị này, tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè, đối tác có nhu cầu lắp cửa.

Lý do là vì Nam Thiên Long có hệ thống mẫu cửa rất đa dạng. Tôi có thể thoải mái lựa chọn. Công ty sản xuất và lắp đặt cửa rất nhanh. Cửa của Nam Thiên Long lại có thời gian bảo hành dài nên tôi rất yên tâm khi sử dung”.

Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345