Phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp kéo tay tại Bình Dương

16 - Phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp kéo tay tại Bình Dương

Cuộc sống hiện đại với các khu căn hộ cao cấp, các tòa nhà cao tầng làm nhu cầu dùng cửa cổng xếp kéo tay ngày một tăng cao. Đặc biệt, tại những tỉnh thành tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp như Bình Dương. Vậy cửa cổng xếp kéo tay có những đặc điểm gì? Ở Bình Dương có địa chỉ phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp kéo tay nào uy tín? 

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

Đặc điểm của cửa cổng xếp kéo tay

Đúng như tên gọi, cửa cổng xếp kéo tay không được gắn motor nên mỗi khi đóng – mở đều phải có người trực tiếp kéo ra hoặc đẩy vào. Về nguyên liệu sản xuất thì nguyên liệu làm cửa cổng xếp kéo tay rất đa dạng. Người dùng có thể tìm thấy các mẫu cửa làm từ sắt, nhôm, inox. Mỗi nguyên liệu lại có những ưu điểm khác nhau.

Nhìn chung, cửa cổng xếp kéo tay không tiện dụng như cửa cổng xếp tự động. Tuy nhiên, nó khá thích hợp với những công trình đang xây dựng. Những nơi không có người di chuyển thường xuyên, ít cần đóng mở cửa liên tục. Đặc biệt, do không được tích hợp motor và các loại cảm biến nên giá cửa cổng xếp kéo tay cũng rẻ hơn so với các mẫu cửa cổng xếp tự động làm từ cùng loại nguyên liệu.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp công nghệ mới: An toàn, đẹp, tiện dụng

Mua cửa cổng xếp kéo tay ở đâu?

Trên cả nước có rất nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối cửa cổng xếp kéo tay. Tuy nhiên, nếu ở thị trường Bình Dương và các tỉnh phía Nam thì người tiêu dùng nên tìm đến với Công ty TNHH MTV TM & DV Nam Thiên Long. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt cửa cổng xếp. Tại Nam Thiên Long, các mẫu cửa cổng xếp kéo tay đều có hàng loạt ưu điểm như:

Độ an toàn cao

43 - Phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp kéo tay tại Bình Dương
Cổng xếp kéo tay Nam Thiên Long có độ an toàn cao

Dù làm bằng nguyên liệu gì thì cửa cổng xếp kéo tay Nam Thiên Long cũng được nghiên cứu để đạt độ an toàn tối đa. Các thanh kim loại được kết hợp kéo léo để tăng khả năng chịu lực. Giúp hạn chế đến mức thấp nhất việc cửa bị phá hoại bằng ngoại lực. Do đó, cửa cổng xếp Nam Thiên Long luôn là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ các công ty, doanh nghiệp.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sắt sơn tĩnh điện

Mẫu mã đa dạng, hợp thẩm mỹ

Không chỉ có độ an toàn cao, cửa xếp Nam Thiên Long còn có mẫu mã, màu sắc phong phú. Dù có đến hàng nghìn mẫu cửa cổng xếp. Song mỗi mẫu cửa cổng của Nam Thiên Long đều có những đặc điểm và vẻ đẹp riêng. Đây cũng là lý do mà mỗi khách hàng đến với công ty đều chọn được mẫu cửa hợp ý. Phù hợp với kiến trúc, phong thái của công ty, doanh nghiệp.

Bền đẹp với thời gian

Bền đẹp cũng là ưu thế lớn của cửa cổng xếp kéo tay Nam Thiên Long. Tất cả các mẫu cửa cổng xếp của công ty này đều được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng. Áp dụng công nghệ cao, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên lành nghề. Do đó, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì các công ty có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tham khảo thêm  Nam Thiên Long và lời cam kết cung cấp cửa cổng xếp đẹp, chất lượng

Tránh tính trạng thường xuyên phải sửa chữa. Hoặc chưa dùng được bao lâu đã cần thay mới. Tiết kiệm cho phí tối đa cho công ty, doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:   www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345