5 lưu ý cần biết khi sử dụng cổng xếp inox chạy điện

cổng xếp inox chạy điện

Nhiều công ty, doanh nghiệp đang trang bị cổng xếp inox chạy điện để bảo vệ an toàn và thể hiện sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị thì mỗi người sử dụng đều cần biết 5 lưu ý khi dùng cổng xếp inox chạy điện sau.

xem thêm bài Báo giá lắp đặt cổng xếp inox tại Bình Dương

1/ Chỉ mua cổng xếp inox chạy điện của đơn vị uy tín

Lưu ý hàng đầu dành cho những đơn vị có ý định mua cửa cổng xếp inox là chỉ mua sản phẩm của những đơn vị uy tín. Bởi ở những địa chỉ uy tín thì phần inox làm thân cổng chắc chắn sẽ là inox chất lượng. Hạn chế tình trạng cửa cổng bị hoen gỉ, chịu ảnh hưởng của môi trường.

Tham khảo thêm  Thi công Cửa cổng xếp tại Long An

Đặc biệt, khác với các mẫu cửa cổng kéo tay, cửa cổng xếp inox có hệ thống motor điều khiển bằng điện. Cổng lại được đặt ngoài trời, liên tục “dãi nắng dầm mưa”. Do đó, nếu không mua sản phẩm kém chất lượng thì sẽ thường xuyên hỏng hóc. Phải liên tục sửa chữa. Thậm chí, xuất hiện tình trạng cháy nổ, đe dọa sức khỏe của con người.

xem thêm bài : Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

2/ Nên dùng cổng xếp inox chạy điện có hệ thống đảo chiều

39 - 5 lưu ý cần biết khi sử dụng cổng xếp inox chạy điện
Tốt nhất nên chọn loại cổng xếp inox chạy điện có hệ thống đảo chiều

Hiện có rất nhiều loại cửa cổng xếp inox. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh gây ấn tượng xấu với đối tác, khách hàng thì tốt nhất nên chọn loại cửa cổng có hệ thống đảo chiều. Nghĩa là khi gặp chướng ngại vật hoặc người thì cửa sẽ dừng lại và lùi lại một đoạn ngắn. Dù chi phí cho cửa có thể cao hơn. Nhưng đây cũng là cách bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho cửa.

Tham khảo thêm  Ưu điểm và giá cổng xếp inox 304 - Lắp cổng xếp inox

3/ Nên lắp đặt nút bấm âm tường và để remost ở vị trí phù hợp

Để việc điều khiển cổng xếp inox được thuận lợi thì nên nên lắp đặt nút bấm âm tường và để remote ở vị trí phù hợp. Tốt nhất nên đặt nút điều khiển âm tường ở vị trí dễ thao tác, cao vừa phải để trẻ em không thể với tới. Trong khi đó, remote nên đặt trên bàn làm việc, cạnh bảng điều khiển.

4/ Không đóng mở cửa liên tục nhiều lần

Nếu có 2 nhóm người chuẩn bị ra, vào thì nên đợi rồi mới đóng cửa hẳn. Tuyệt đối không đóng mở liên tục quá nhiều lần. Bởi việc đóng mở liên tục, quá nhanh, quá nhiều có thể khiến motor bị nhiệt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ mortor. Với loại cửa được gắn motor có cảm biến nhiệt thì sẽ khiến cửa dừng hoạt động, gây bất tiện cho người dùng.

Tham khảo thêm  Những điều cần biết khi mua cửa cổng xếp công ty tại Bình Dương

xem thêm bài : Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

5/ Bảo dưỡng cổng xếp inox đúng hạn

Khi mua cổng xếp inox chạy điện của những nhà sản xuất uy tín như Công ty TNHH MTV TM & DV Nam Thiên Long, khách hàng sẽ được báo cho thời hạn bảo dưỡng định kỳ. Khách hàng nên chủ động gọi cho thợ để được bảo hành đúng hạn. Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm.

Hơn nữa, chi phí bảo hành cổng xếp inox chạy điện thường không cao. Hoàn toàn không thể so với chi phí sửa chữa hay thay mới cổng xếp inox chạy điện. Do đó, đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp. Nam Thiên Long còn có chế độ bảo hành hấp dẫn để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345