Cấu tạo và chức năng của cổng xếp inox 201

Cấu tạo và chức năng của cổng xếp inox 201

Inox 201 được nhiều công ty dùng làm nguyên liệu chính để sản xuất cổng xếp inox. Không chỉ có giá thành rẻ, inox 201 còn sáng đẹp, ít bị ăn mòn…. Dưới đây là cấu tạo và chức năng của cổng xếp inox 201.

So sánh những chất liệu làm cửa cổng xếp phổ biến

Cấu tạo của cổng xếp inox 201

Cổng xếp inox 201 được làm từ inox 201 hay còn gọi là thép không rỉ có khả năng chịu mài mòn cao. Đây là một loại hợp kim sắt có chứa tối thiểu 10,5% crom. Nhờ lượng crom này mà inox sáng và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Trên thế giới, lịch sử ra đời của inox gắn liền với chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Ông này đã sáng chế ra inox bằng cách giảm lượng cacbon và tăng crom trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr). Sau đó, inox không ngừng được cải tiến, cho thêm các thành phần khác như Nickel và Magan để tạo thành inox 201 (8.1% Niken và 1% Mangan), inox 201 (4.5% Niken và 7.1% Mangan)…. Qua đó, giúp gia tăng đặc tính, độ bền của nguyên liệu.

Tham khảo thêm  Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

Lắp đặt cửa xếp tự động chất lượng cho KCN Vĩnh Tân – Tân Bình

Trong đó, nếu inox 304 không ngừng tăng giá do Niken thì inox 201 lại có mức giá phù hợp, ổn định. Do đó, đây là nguyên liệu làm cửa cổng xếp phù hợp, được nhiều công ty sử dụng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cách chọn cổng xếp inox 201 chất lượng

– Để xác định xem inox 201 có tốt không thì có thể dùng viên bi nam châm thử. Loại nào hít mạnh là là pha sắt nhiều, chất lượng kém dễ bị hoen gỉ. Ngược lại, nếu lượng hít kém hơn thì là loại được pha nhiều Niken, Magan. Loại này có chất lượng tốt, bền đẹp hơn.

4 - Cấu tạo và chức năng của cổng xếp inox 201
Cổng xếp inox 201 có chất lượng tốt, sáng đẹp

Sửa Cửa Cổng Xếp tại Dĩ An

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

– Khi mua cổng xếp inox nên xem kích thước của trụ và các thanh inox. Xem cổng có đủ chắc chắn không, có mối nối có đảm bảo không. Nếu trụ cổng nhỏ, các thanh inox đan thưa, yếu thì không nên lựa chọn. Ngược lại, nếu phần trụ chắc chắn, các thanh inox đan chéo có kích cỡ đều nhau. Kết hợp một cách chắn chắn, đẹp mắt thì đây sẽ là cổng xếp inox tốt, đáng lựa chọn.

– Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu cổng xếp inox. Tuy nhiên, dù chọn loại nào thì khách hàng cũng cần chọn loại cửa có tem nhãn, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành sản phẩm. Tốt nhất nên chọn cổng xếp inox của các nhà sản xuất trong nước. Bởi qua thời gian dài sử dụng thì sản phẩm tốt đến mấy cũng phải hỏng. Nếu mua hàng của các nhà sản xuất trong nước, có hỗ trợ sửa chữa thì khách hàng sẽ dễ tìm nguyên liệu thay thế hơn.

Tham khảo thêm  Ưu điểm vươt trội của cửa cổng xếp nhôm Nam Thiên Long

Địa chỉ mua cổng xếp inox 201 uy tín

Trên đây là một số thông tin về cổng xếp inox 201. Như đã trình bày ở trên, khi mua cửa cổng xếp tốt nhất khách hàng nên chọn hàng nội địa. Đặc biệt là sản phẩm của các đơn vị sản xuất, phân phối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm như Công ty TNHH MTV TM & DV Nam Thiên Long. Khi mua cửa cổng của Nam Thiên Long, khách hàng không chỉ được sở hữu những mẫu cửa cổng chất lượng mà còn được hỗ trợ, giúp đỡ một cách tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Những lưu ý trong việc thiết kế, sử dụng cửa cổng lùa sắt

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345