Bánh xe cổng xếp các tiêu chí chất lượng?

Các tiêu chí đánh giá bánh xe cổng xếp chất lượng?

Đa số cửa cổng xếp được lắp đặt ngoài trợ và chịu nhiều tác động của thời tiết, môi trường. Đặc biệt, phần bánh xe lại ngày ngày phải tiếp xúc với bề mặt cổng nên rất nhanh hỏng. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng bánh xe cổng xếp? Làm sao để bánh xe cổng xếp ít hỏng?

Đặc điểm của bánh xe cổng xếp

Nếu trước kia, một số loại cửa cổng xếp truyền thống dùng bánh sắt hay bánh gang thì hiện gần như tất cả các mẫu cửa cổng xếp đều dùng bánh xe bọc cao su. Loại bánh này không chỉ có độ bền cao mà còn ít gây tiếng ồn tron quá trình sử dụng. Việc sửa chữa, thay thế bánh xe cao su cũng dễ dàng hơn. Có thể kể đến các đặc điểm chính của bánh xe hiện nay như:

– Bánh xe có lõi kim loại, được bọc một lớp cao su tự nhiên chất lượng cao. Chính lớp cao su này giúp bánh xe ít bị mài mòn. Đồng thời, hoạt động một cách trơn chu, mượt mà.

Tham khảo thêm  Nam Thiên Long và lời cam kết cung cấp cửa cổng xếp đẹp, chất lượng

– Bánh xe được kết nối với hệ thống trục bằng vòng bi.

– Dễ dàng tháo lắp, bảo trì, thay thế. Thậm chí, không cần gọi thợ khách hàng vẫn có thể tự thay bánh xe được.

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cổng sắt

Tiêu chí đánh giá bánh xe cổng xếp

Các tiêu chí đánh giá bánh xe cổng xếp chất lượng?
Bánh xe là bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cổng xếp

Bánh xe cho cổng xếp làm từ cao su cũng có loại tốt – loại xấu. Do đó, khi mua bạn nên cân nhắc các tiêu chí chính để đánh giá chất lượng bánh xe cổng xếp sau:

– Bánh xe được sản xuất bởi những nhà sản xuất uy tín.

– Phần kim loại có màu sáng, tuyệt đối không sần sùi hay có dấu hiệu hoen gỉ.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp trượt có những loại nào, ứng dụng ra sao?

– Phần cao su bọc bánh xe phải là cao su tự nhiên. Chưa từng tái chế. Có thể xác định cao su tự nhiên hay tái chế bằng cách dùng móc tay ấn vào cao su. Cao su tái chế thường cứng, chắc và đàn hồi nên ấn vào sẽ bật ra.

– Trong quá trình sử dụng, bánh xe tốt ít bị bào mòn. Có thể chống chịu được thời tiết khắc nhiệt. Bánh xe vẫn hoạt động tốt khi nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C.

Báo giá lắp đặt cổng xếp inox tại Bình Dương

Làm sao để mua bánh xe chất lượng?

Các tốt nhất để có bánh xe chất lượng là bạn nên mua cửa cổng xếp tại những nhà sản xuất uy tín như Nam Thiên Long. Tại Nam Thiên Long, mỗi chi tiết đều được chú ý, xem xét kỹ lưỡng. Để đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Công ty lại hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa cổng xếp nên bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm.

Tham khảo thêm  Cổng xếp inox tại Đà Nẵng

Hơn nữa, Nam Thiên Long vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối sản phẩm. Do đó, sau khi mua cửa cổng xếp tại Nam Thiên Long bạn có thể dễ dàng gọi nhân viên đến bảo hành, bảo trì. Hết thời hạn bảo hành bạn vẫn có thể liên hệ để đặt mua đúng loại bánh xe cửa mình đang dùng.

Tránh trường hợp mua cửa xong cần tìm bánh xe thì không có (thường xảy ra với hàng của những đơn vị nhập khẩu, những đại lý chỉ phân phối sản phẩm).

Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345