Lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động

Các bước lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động

Nội dung trang

Lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động tại Bình Dương

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp nhiều sản phẩm bền đẹp, công nghệ cao ra đời. Một trong số đó là cửa cổng xếp nhôm tự động – sản phẩm đang bảo vệ an toàn cho vô số công ty, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quy trình lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động.

Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

Bước 1: Xác định địa điểm để lắp đặt cửa cổng xếp nhôm phù hợp

Bước đầu tiên mà người mua cửa cổng xếp nhôm tự động và đơn vị lắp đặt phải làm là chọn địa điểm lắp đặt phù hợp. Khu vực lắp cổng phải khô ráo, có bề mặt bằng phẳng, khả năng chịu lực tốt. Bởi mặt bằng cổng xếp không đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ. Khiến việc sử dụng cổng xếp gặp nhiều khó khăn.

Phần đường đi của cổng nên được làm bằng bê tông xi măng mác cao. Bởi nếu làm bằng bê tông nhựa áp phan thì sẽ rất khó để làm phẳng. Ở vị trí đuôi cửa cổng xếp nhôm tự động cần được bố trí sẵn nguồn điện 220V. Đồng thời, trong bị thêm attomat bảo vệ.

Tham khảo thêm  Những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt

Bước 2: Chuẩn bị công cụ dụng cụ dùng để lắp đặt cổng xếp

Khi lắp đặt cổng xếp cần chuẩn bị đầy đủ bộ đồ nghề lắp đặt gồm: khoan bê tông, máy cắt cầm tay, búa, đục, tô vít, dây điện… Cần lưu ý là phải chuẩn bị sẵn mũi khoan bê tông Ø18 và lưới cắt gạch.

Cửa cổng xếp sơn tĩnh điện ở đâu tốt nhất?

Bước 3: Xác định, chuẩn bị đường đi cho cổng

Đầu tiên hãy xác định cửa cổng xếp nhôm sẽ di chuyển theo chiều nào. Bên nào là đầu cổng và bên nào là cuối cổng. Cửa cổng xếp nhôm tự động thường có 2 dạng là cửa chạy theo đường rail và cửa được dẫn hướng từ tính bằng nam châm. Nếu cửa chạy theo rail thì cần gia cố khung nhôm, gắp hệ rail trượt lên. Trường hợp cửa được dẫn hướng từ tính bằng nam châm thì cần định vị và chôn nam châm.

Tham khảo thêm  Thi công lắp đặt cổng xếp Bến Tre

Có thể căng dây định vị theo hướng đi của cổng. Sau đó, khoan và chôn cục nam châm Ø 20 theo dây căng. Khoảng cách giữa 2 cục nam châm thường là 250 – 300mm. Nam châm khi chôn phải thẳng hàng và nằm chính giữa đường đi của cổng xếp. Đặc biệt, tất cả nam châm phải cùng 1 cực hướng lên. Ví dụ, chọn cực Bắc hướng lên trên thì tất cả các cục nam châm đều phải hướng cực Bắc lên và ngược lại….

Sửa chữa cửa cổng xếp giá rẻ tại Bình Dương

Bước 4: Lắp hệ thống motor, controller, puly…

Các bước lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động
Nam Thiên Long đã và đang lắp cổng xếp nhôm cho vô số công ty, doanh nghiệp

Khi lắp đặt cửa cổng xếp nhôm các công ty cũng cần đặc biệt chú ý đến hệ thống motor, controller, puly… Motor và puly luôn phải được cố định thật chắc. Bởi xung lực mạnh khi khởi động có thể làm trượt motor hay puly và gây nguy hiểm. Trong khi đó, phần dây đai truyền động lại không được gắn quá căng. Việc gắn dây đai quá căng sẽ gây tiếng rít mỗi khi đóng mở cửa cổng xếp nhôm tự động. Dẫn đến tình trạng mòn dây đai, bó hộp số.

Tham khảo thêm  Vì sao cửa cổng xếp nhôm được tin dùng?

Hoạt động của cửa cổng xếp nhôm tự động phụ thuộc rất lớn vào nguồn điện. Do đó, cần lắp dây điện cho phù hợp. Đường dây phải là loại tốt, được cố định gọn gàng. Tránh để dây điện hở, tiếp xúc với thân cổng vì sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

Trên đây là các bước lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động. Để có một chiếc cửa cổng xếp nhôm tự động chất lượng, được lắp đặt chuẩn thì bạn nên tìm đến với những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm như Nam Thiên Long.

Nam Thiên Long – Nhà cung cấp cổng sắt xếp trượt số 1 Bình Dương

Liên hệ đơn vị lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động giá rẻ tại Bình Dương

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345