Cổng xếp kéo tay

Cửa cổng xếp sắt

Cửa cổng xếp sắt tại Bình Dương

Trên thị trường, loại cửa cổng xếp tự động (có gắn motor) là loại phổ biến, được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, ở những nhà xưởng hay ở một số công ty vẫn sử dụng loại cửa cổng xếp kéo tay. Đây là loại cổng mà chỉ có thể điều khiển cửa đóng mở hoàn toàn bằng tay. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là có nên sử dụng loại cổng xếp kéo tay này hay không??? 

Lắp Cổng xếp kéo tay tại Bình Dương

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp sắt sơn tĩnh điện

Cổng xếp là loại cổng được thiết kế trên diện tích cổng rộng. Cửa cổng xếp khi đóng và xếp lại một cách thu gọn khi mở. Khi xếp lại thì nó rất gọn gàng, không hề chiếm diện tích như các loại cửa mở cánh 2 bên thông thường. Hoạt động hoàn toàn tự động bằng motor và chỉ dùng nút nhấn hoặc remote điều khiển. Tốc độ đóng mở  khá nhanh. Tuy vậy cổng xếp không bảo vệ an toàn như các loại cửa cổng mở cánh nhưng nó tạo nên hàng rào ngăn cách. Chính vì vậy rất thích hợp cho các công ty, nhà máy,  xí nghiệp, cơ quan… nơi có nhiều người ra vào. Như  các công ty lớn có lượng công nhân nhiều thì cửa mở cánh sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu này.

Vì sao nên sử dụng Cổng xếp kéo tay

Không bao giờ phải lo đến việc không mở được cửa mỗi khi mất điện. Quả thật nếu mất điện thì cửa cổng xếp tự động sẽ rất khó để mở ra nếu như không có bộ lưu điện.Thật ra, cổng tự động cũng có tính năng mở bằng tay nhưng bạn sẽ tốn khá nhiều sức để có thể mở được cửa này bằng tay. Còn loại cửa cổng xếp kéo tay thì hoàn toàn khác. Bạn có thể dễ dàng mở cửa một cách nhanh chóng mà cũng không tốn sức.

Tham khảo thêm  CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Việc vận hành cửa rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tay để kéo hoặc đẩy là cổng xếp kéo tay có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng. Chi phí lắp đặt cho loại cửa này khá rẻ. Những chi phí mà Nam Thiên Long – đơn vị chuyên gia công lắp đặt sửa chữa cửa cổng xếp kéo tay tại Bình Dương muốn nói ở đây là giá bao gồm cả công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng.

78e41dd78b969f1082a0b70bc2b88b09 - Cổng xếp kéo tay
Lắp Cổng xếp kéo tay tại Bình Dương

Thứ nhất, do cấu tạo rất đơn giản (không có những phụ kiện như motor, bộ lưu điện…) nên loại cửa này có giá bán ra sẽ rẻ hơn. Lắp đặt cũng dễ dàng hơn nên chi phí cũng thấp hơn. Thứ hai, loại cổng xếp kéo tay rất ít hỏng hóc, không cần bảo dưỡng quá thường xuyên. Nên chi phí mà bạn phải bỏ ra cho hai quá trình này là rất thấp.

Hiện có rất nhiều đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cổng xếp kéo tay tại Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm  CỬA CỔNG XẾP NHẬP KHẨU

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345