Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú

Cổng xếp tự động KCN Tân Bình

Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú, Cty TNHH MTV TM DV Nam Thiên Long chuyên cung cấp lắp đặt các loại nghành cửa cổng tự động: cửa cổng xếp inox, cửa cổng sắt, cổng nhôm, cửa cuốn, cửa kéo, thanh chắn barie,…

Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú Có vị trí quy hoạch thuộc thị trấn Tân Phú huyện đồng Phú. Và một phần thuộc xã Tiến hưng của thị xã đồng xoài tỉnh Bình Phước. Giao thông liên kết các vùng tại đây được lưu thông thuận lợi giữa các vùng. Khoảng cách từ khu công nghiệp Bắc đồng Phú tới các khu vực trung tâm.: Cách trung tâm tỉnh Bình Phước 7km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 80km. Cách sân bay Sơn Tân nhất 95km, cách cảng sông hạnh phước 60km. Ở khu công nghiệp Bắc đồng Phú thu hút các nhà đầu tư chính là cơ khí chế tạo máy. Các công ty xây dựng cần lắp đặt cổng tự động, barie, thanh chắn. Các giải pháp về cửa cổng điện tự động hãy liên hệ chúng tôi 0969 785 345 để được tư vấn và báo giá.

Tham khảo thêm  Bánh xe cổng xếp các tiêu chí chất lượng?

SỬA CỬA CỔNG XẾP TẠI BÌNH PHƯỚC

Lắt đặt sửa chữa cửa cổng xếp tại KCN Bắc Đồng Phú

Hiểu được sự phát triển nhanh chóng mặt của các chủ đầu tư. Thúc đẩy nền kinh tế không thể thiếu các thiết bị tự động hiện đại. Cổng xếp điện tự động do công ty Nam Thiên Long cung cấp trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam nói chung và Bình Phước nói riêng. Các khu công nghiệp, công ty đang dần hình thành, tiến độ công việc gấp rút. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

2198c238321cfa42a30d - Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú

Cửa cổng xếp điện tự động có nhiều loại dựa theo chất liệu làm nên nó. Qua bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu và phân tích kỹ cho quý khách hiểu rõ. Để lựa cho sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Tất cả các sản phẩm cửa cổng đều có các thiết kế chung như: đầu kéo bao gồm (motor cổng xếp, bo mạch cổng xếp, bảng đèn led chạy chữ, bệ đỡ thùng đầu kéo). Thân cổng được kết hợp từ các thanh chéo đan nối nhau. 

Cửa cổng xếp điện tự động

Có 2 loại : chạy bằng bánh xe cao su có từ hướng dẫn: hoạt động của bánh xe do motor và bo mạch trong đầu kéo. Yêu cầu bánh xe chạy trên nền bằng phẳng. Trường hợp mặt bằng công trình nào chưa bằng phẳng, đang có độ dốc. Chúng tôi phải sửa chữa gia cố lại nền bê tông. Tránh trường hợp hư hỏng khi cổng hoạt động được 1 thời gian.

Tham khảo thêm  Sửa chữa cổng xếp hợp kim nhôm nhanh chóng tại Bình Dương

Loại bánh xe chạy trên đường ray sắt: cố định ray xuống nền bê tông. Bánh xe trượt trên đường ray. Nếu sử dụng loại cửa có ray thì cửa sẽ bền, không cần dẫn từ. Tiền đầu kéo sẽ giảm hơn nhưng thay vào đó sẽ thêm phí đường ray. Tùy vào mặt bằng công trình và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt.

Lắp cửa cổng xếp Tại KCN Becamex – Bình Phước

Cửa cổng xếp inox: cổng xếp inox 304cổng xếp inox 201. Loại cổng inox được nhập khẩu từng thanh inox từ nhà máy nước ngoài về gia công lắp ráp tại Việt Nam. Hoặc các thanh inox được gia công lắp ráp trực tiếp tại nhà xưởng Việt Nam( không qua nhập khẩu). Dòng cửa cổng này dễ sử dụng. Phụ kiện dễ dàng thay thế.

58fb8e5f7e7bb625ef6a - Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú

Vì sao nên chọn Nam Thiên Long đơn vị Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú

  1. Pháp lý rõ ràng, nhân lực chuyên nghiệp
Tham khảo thêm  Lắp cửa cổng xếp Đồng Nai

Thành lập công ty qua 5 năm, với kinh nghiệm vào nghề 7 năm. Am hiểu các vấn đề về cửa cổng, các thiết bị cửa tự động như: cửa cuốn, cổng hợp kim nhôm, barie,.. Quy trình làm việc, hồ sơ thanh toán được bộ phận kế toán làm việc chuyên nghiệp gửi tới khách hàng.

Báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Phước

2. Dịch vụ 24/7

Ngành cửa là sản phẩm không thể khắc phục lâu. Nên công ty luôn có đội ngũ túc trực 24/7 Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú mọi lúc để phục vụ khách hàng. Kể cả ngày nghỉ cuối tuần hay ngày lễ tết chúng tôi đều có người tới khảo sát sửa chữa nhanh nhất cho quý khách

3. Sản phẩm chất lượng

Với tất cả các sản phẩm của công ty đưa ra thị trường kinh doanh đều được kiểm chứng chất lượng CO CQ. 

3. Bảo hành trọn đời

Với những sản phẩm lắp mới hay sửa chữa. Khi nghiệm thu chúng tôi đều cho thời gian bảo hành kể từ ngày nghiệm thu trên giấy cam kết bảo hành. Đối với trường hợp hết bảo hành, chúng tôi vẫn sẽ xem xét các chi tiết hư hỏng có thể hỗ trợ tính phí cho phía khách hàng.

130253720 384545156183701 1007939073054055375 n - Cửa cổng xếp KCN Bắc Đồng Phú

Liên hệ công ty cửa cổng xếp Nam Thiên Long

Văn phòng : 925/10/46 QL 14  Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467 – 0973 806 567

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : https://cuacongxepbinhduong.com/

Cổng tự động tại Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345