Lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện tại KCN Khánh Bình – Bình Dương

2 3 - Lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện tại KCN Khánh Bình - Bình Dương

Nam Thiên Long lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện có tốt không? Nếu công ty nằm tại khu công nghiệp Khánh Bình thì có nên liên hệ Nam Thiên Long để lắp đặt cửa cổng không? Hãy làm rõ các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm  Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

Sơ lược về khu công nghiệp Khánh Bình

Khu công nghiệp Khánh Bình tọa lạc tại khu đất rộng 612 ha tại xã Khánh Bình – huyện Tân Uyên – tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực có vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông phát triển và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Do đó, hiện đây là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương. Quy tụ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với lượng lớn nhu cầu lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tĩnh điện chất lượng.

Tham khảo thêm  Cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Đặc điểm của cửa xếp nhôm tĩnh điện Nam Thiên Long

Nhu cầu lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện tại khu công nghiệp Khánh Bình là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, đâu là lý do khiến các công ty, doanh nghiệp ở khu vực này chỉ tin tưởng Nam Thiên Long? Một trong những lý do chính đến từ đặc điểm của các mẫu cửa xếp nhôm tĩnh điện Nam Thiên Long.

Cụ thể, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng các loại hợp kim nhôm cao cấp, chất lượng cao. Cửa thành phẩm có độ bền lớn, tính năng siêu nhẹ nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển. Nếu là cửa kéo tay thì người dùng dễ dàng đóng mở. Trường hợp là cửa tự động thì cửa sẽ di chuyển rất nhẹ, không gây ồn ào.

22 1 - Lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện tại KCN Khánh Bình - Bình Dương
Cửa xếp nhôm tĩnh điện Nam Thiên Long có nhiều ưu điểm

Đặc biệt ở bề mặt mỗi thanh nhôm làm cửa đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa. Để cửa hoạt động tốt, bất chấp tác động của muối biển hay các hợp chất hóa học như acid.

Lớp sơn còn tạo nên màu sắc nổi bật cho sản phẩm. Giúp cửa xếp nhôm tĩnh điện đẹp nổi bật. Hòa mình với kiến trúc của công ty, doanh nghiệp. Thậm chí là hợp phong thủy, kích thích dòng khí tốt để công ty, doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Hơn nữa, lớp sơn tĩnh điện của Nam Thiên Long đều là sơn chất lượng cao. Nếu dùng đúng theo hướng dẫn thì có thể bám bền trên cửa hàng chục năm không lo bong tróc, không phai màu, không cần sơn sửa lại….

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa cổng inox sơn tĩnh điện tại KCN Mỹ Phước

Làm sao để lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện của Nam Thiên Long?

Nếu quý công ty, doanh nghiệp nằm ngay tại KCN Khánh Bình – Bình Dương thì có thể trực tiếp đến văn phòng của Nam Thiên Long để được tư vấn, xem các mẫu sản phẩm để chọn mẫu cửa xếp nhôm tĩnh điện phù hợp nhất.

Trường hợp chưa chọn được mẫu ưng ý thì cũng có thể đặt Nam Thiên Long thiết kế. Chỉ cần đưa ra ý tưởng ban đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nam Thiên Long sẽ hoàn thiện ý tưởng của bạn. Đem đến cho bạn mẫu cửa xếp nhôm tĩnh điện độc lại, nhưng không kém phần an toàn.

Sau khi chốt mẫu, công ty sẽ nhanh chóng sản xuất để lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tĩnh điện. Các bước làm việc đều chắc chắn, khoa học để giảm thời gian sản xuất lắp đặt đến mức thấp nhất. Tiết kiệm thời gian. Với Nam Thiên Long, sự hài lòng của khách hàng luôn là phần thưởng quý giá.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cổng xếp inox 304

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345