Nhận báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

39 1 - Nhận báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

Khi có nhu cầu mua cửa cổng xếp inox khách hàng thường tìm báo giá của các đơn vị phân phối. Tuy nhiên, nhận báo giá cửa cổng xếp cần chú ý những gì? Làm sao để có được báo giá tốt, đúng với chất lượng sản phẩm nhất?

Chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm của google từ khóa “giá cửa cổng xếp inox” hay “báo giá cửa cổng xếp inox” là bạn sẽ thu được vô số báo giá. Các thông tin trên báo giá đều có vẻ khá rõ ràng, hấp dẫn. Tuy nhiên, việc kiểm chứng những báo giá đó thì không dễ chút nào. Do đó, bạn nhất định phải lưu ý những vấn đề sau:

Tham khảo thêm  Ưu điểm vươt trội của cửa cổng xếp nhôm Nam Thiên Long

Xác định chính xác thông tin về nhà cung cấp

Nhiều bản báo giá cửa cổng xếp inox có giá rất hấp dẫn. Cam kết đầy đủ với nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về công ty, đơn vị sản xuất sản phẩm đó. Xem công ty đó, địa chỉ văn phòng đó có thực sự tồn tại không. Vì nhiều trường hợp khách hàng nhận báo giá, gọi đến mua và nhận sản phẩm xong. Đến khi cửa có vấn đề thì không liên lạc với bên bán được. Tìm đến địa chỉ cho trên báo giá cũng không thấy đâu.

Xem xét kỹ chất liệu làm cửa cổng xếp

44 - Nhận báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương
Nên xem xét kỹ chất liệu làm cửa cổng xếp

Giá cửa cổng xếp inox 201 khác với cửa inox 304. Giá cửa cổng xếp inox càng khác giá cửa cổng xếp sắt hay hợp kim nhôm. Do đó, bên cạnh việc nhận, xem xét báo giá bạn cần xem sản phẩm, kiểm tra kỹ sản phẩm đưa tới và các giấy tờ liên quan (ví dụ như hóa đơn mua bán, giấy bảo hành) để xác định chính xác sản phẩm mua được làm từ chất liệu gì. Chất liệu đó có tương xứng với giá sản phẩm không.

Tham khảo thêm  Cách dùng cửa cổng inox chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Thận trọng với những báo giá “quá sốc”

Nhiều trường hợp người mua cửa cổng xếp inox phản ánh rằng họ nhận được “báo giá một đằng thực tế một nẻo”. Thường thì bên báo giá sẽ đưa ra mức giá rất sốc. Tuy nhiên, khi khách gọi đến thì nhận được thông tin là mẫu cửa xếp inox đó đã hết và được giới thiệu mẫu cửa khác. Nhiều khách hàng hiểm lầm là địa chỉ đó bán toàn cửa giá tốt và đặt mua. Nhưng trên thực tế là đang bị bên bán móc túi.

Ghi thông tin bảo hành trên báo giá nhưng không có phiếu bảo hành

Nhiều địa chỉ phân phối cửa cổng xếp inox ghi thời hạn bảo hành, điều hạn để bảo hành rất rõ ràng trên báo giá. Tuy nhiên, khi khách hàng mua sản phẩm thì lại không có phiếu bảo hành mà chỉ bảo hành bằng miệng. Trong trường hợp này, dù rẻ thì khách hàng cũng không nên mua. Bởi 1 sản phẩm mà chính đơn vị sản xuất, phân phối cũng không dám bảo hành, cam kết chất lượng thì khó mà tốt được.

Tham khảo thêm  Phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp kéo tay tại Bình Dương

Nên đến xem sản phẩm thực tế

Dù giá cửa cổng xếp inox ra sao, được quảng cáo như thế nào thì khách hàng cũng nên bớt thời gian để đến xem sản phẩm trực tiếp. Những đơn vị phân phối uy tín như Nam Thiên Long luôn khuyến khích khách hàng đến xem xét để cảm nhận rõ nhất về sản phẩm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:   www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345