Cách dùng cửa cổng inox chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm

26 1 - Cách dùng cửa cổng inox chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Cửa cổng inox đang ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, để cửa cổng inox bền và phát huy được tối đa công dụng thì mọi người nên chú ý những vấn đề dưới đây.

Tham khảo thêm  Địa chỉ sửa cửa cổng xếp Bình Dương chất lượng nhất

Ưu điểm của cửa cổng inox

Cửa cổng inox khác gì so với những loại cửa cổng truyền thống? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Thực tế, khác biết của loại cửa này đến từ chính các đặc tính của inox. Cụ thể:

– Cửa cổng làm từ sắt có khả năng bảo vệ tốt nhưng thường nặng nề. Do đó, nếu làm một cửa cổng sắt cỡ lớn thì việc đóng mở sẽ rất vất vả. Trong khi đó, cửa cổng inox thường cứng, nhẹ nên rất tiện dụng. Bề ngoài của cửa cũng đơn giản, thanh thoát hơn.

– Inox thường sáng, đẹp, dễ tạo hình nên cửa cổng inox thường có kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt. Cửa phù hợp với nhiều loại kiến trúc, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

– So với cửa cổng sắt thì cửa cổng inox ít bị ăn mòn hơn. Dù “dãi nắng, dầm mưa” thì cửa cũng ít bị oxy hóa (tốc độ oxy hóa rất chậm). Đảm bảo độ chắc chắn và an toàn của sản phẩm….

Tham khảo thêm  Báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

Cách dùng cửa cổng inox

1 - Cách dùng cửa cổng inox chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Nam Thiên Long có nhiều kinh nghiệp trong việc sửa chữa cửa cổng inox

Dù cửa cổng inox có nhiều ưu điểm nhưng để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm thì mọi người cũng nên biết cách dùng chính xác. Cụ thể:

– Hạn chế va đập:

Inox có khả năng chịu lực tốt. Cửa cổng inox của các đơn vị uy tín như Nam Thiên Long lại được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với khả năng chống chịu va đập hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bị tác động quá lớn thì cũng có thể gây cong, móp, méo, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời, cũng gây khó khăn trong việc vệ sinh, tháo gỡ. Khiến sản phẩm bớt đẹp, bớt sang. Đặc biệt, việc va đập mạnh vào phần đầu cửa hay các khớp của cửa còn khiến việc đóng – mở trở nên khó khăn. Do đó, tốt nhất hãy hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng va đập.

Tham khảo thêm  Đánh giá ưu điểm của cửa cổng xếp điện

– Không nhất thiết phải sơn cửa cổng inox:

Inox tự nhiên luôn có bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng khá đẹp mắt. Về bản chất thì nguyên liệu này cũng ít bị oxy hóa. Do đó, các người dùng không nhất thiết phải sơn cửa cổng inox. Kể cả việc dùng sơn tĩnh điện. Nếu chọn sơn để cửa có màu sắc bắt mắt, hợp với kiến trúc, phong thủy thì cũng nên chọn đơn vị uy tín. Tránh sơn bừa bãi vì sơn kém chất lượng có thể lên màu kém, bong tróc, làm cửa xấu đi…

– Chỉ gọi cho nhà phân phối hoặc những đơn vị sửa chữa cửa cổng uy tín:

Đã là sản phẩm thì sẽ hao tổn trong quá trình sử dụng, sẽ có ngày hỏng. Dù cửa cổng inox có bền thì cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Tuy nhiên, người dùng nên cân nhắc chọn đơn vị sửa chữa. Trong thời gian bảo hành, tốt nhất hãy gọi cho đơn vị phân phối sản phẩm.

Sau thời gian bảo hành nếu đơn vị phân phối sản phẩm không hỗ trợ. Đã gọi nhà phân phối nhưng không sửa được thì người dùng nên chọn những đơn vị sửa chữa giỏi, có nhiều kinh nghiệm như Nam Thiên Long.

Tham khảo thêm  Sửa Chữa Cửa Cổng INOX tại Bình Dương

Do vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối, sửa chữa cửa cổng xếp nên Nam Thiên Long luôn hiểu sâu sắc về sản phẩm. Có thể giải quyết nhiều vấn đề mà những đơn vị sửa chữa thông thường không làm được.

Thông tin chi tiết về Nam Thiên Long xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345