Sửa cửa cổng xếp công ty giá tốt tại KCN Mỹ Phước 2

4 3 - Sửa cửa cổng xếp công ty giá tốt tại KCN Mỹ Phước 2

Nam Thiên Long là đơn vị đã dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Công ty không chỉ sản xuất, phân phối, lắp đặt mà còn tiến hành sửa chữa cửa cổng xếp. Đến với Nam Thiên Long, bạn sẽ không một lần cần tìm kiếm thêm về địa chỉ sửa cửa cổng xếp công ty giá tốt tại KCN Mỹ Phước 2.

Tham khảo thêm  Sửa chữa motor cửa cổng xếp tại Bình Dương

Tại sao sửa cửa cổng xếp công ty nên đến Nam Thiên Long?

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 là một trong những khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Toàn khu công nghiệp này rộng 720 ha. Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trong điểm phía Nam. Những năm gần đây, khu công nghiệp Mỹ Phước 2 đã quy tụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, nhu cầu sửa cổng xếp công ty giá tốt ở khu vực này cũng tăng mạnh.

Tuy nhiên, giữa “bạt ngàn” những đơn vị sửa chữa cửa cổng xếp thì không phải đơn vị nào cũng làm việc một cách Có Tâm – Có Tầm – Có Trách Nhiệm. Rất may, tất cả đã thay đổi từ khi có Nam Thiên Long. Tại Nam Thiên Long, mong muốn của khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của công ty. Công ty luôn sẵn sàng:

Tham khảo thêm  Nhận báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

– Nhận điện thoại 24/7, trao đổi với khách hàng. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng phương hướng xử lý phù hợp.

– Cử nhân viên đến xem trực tiếp sản phẩm, xác định lỗi cho khách hàng. Nhanh chóng tiến hành sửa cửa cổng xếp công ty nếu khách có yêu cầu.

– Báo giá sửa cửa cổng xếp công ty một cách công khai, minh bạch. Luôn báo giá trước để khách hàng quyết định việc sửa chữa.

– Sửa cửa cổng xếp công ty ngay trước mặt khách. Chỉ những chiếc cửa cổng xếp hỏng quá nhiều mới cần đưa về xưởng sửa chữa.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa cổng inox sơn tĩnh điện tại KCN Mỹ Phước

Khi nào cần gọi cho Nam Thiên Long?

12 6 - Sửa cửa cổng xếp công ty giá tốt tại KCN Mỹ Phước 2
Nếu cổng xếp có dấu hiệu hỏng thì nên gọi đơn vị sửa cửa cổng xếp công ty ngay

Thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa với nắng lắm, mưa nhiều của nước ta ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cửa cổng xếp công ty. Hơn nữa, ở các công ty lớn, công ty đông nhân viên thì cửa cổng xếp phải hoạt động liên tục. Nhiều lúc vừa đóng vào lại phải mở ra. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cửa cổng xếp. Nhất là đối với cửa cổng xếp tự động (giảm tuổi thọ của motor, làm cháy motor…).

Tham khảo thêm  Sửa cửa cổng xếp KCN Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Đặc biệt, vào mùa hè khi nhiệt độ bên ngoài lên cao thì cảm biến nhiệt và motor sẽ càng dễ hỏng hóc. Do đó, trong quá trình vận hành, nếu thấy cửa chậm, không điều khiển được, cửa mất cảm ứng, đóng ra mở vào khó khăn thì mọi người cần gọi ngay cho Nam Thiên Long để sửa cửa cổng xếp công ty. Không chỉ sửa các lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển. Nam Thiên Long cũng tiến hành thay mới các thanh chéo bị dập, gãy. Đảm bảo thay đúng loại hoặc gần giống thanh ban đầu nhất cho khách….

Khi thấy cửa có vấn đề thì tuyệt đối không dùng cố. Hãy gọi ngay cho đơn vị bảo hành hoặc Nam Thiên Long để được hỗ trợ tốt nhất. Tránh việc cửa hỏng nặng hơn, hỏng toàn bộ hệ thống hoặc tiềm ần nguy cơ mất an toàn.

Tham khảo thêm  Sửa Cửa Cổng Xếp tại Dĩ An

Các hoạt động khác của Nam Thiên Long

Ngoài sửa chữa cửa cổng xếp công ty, Nam Thiên Long còn tiến hành:

– Sản xuất các các mẫu cửa cổng xếp đẹp, chất lượng. Cửa từ nhiều chất liệu như cửa xếp sắt, cửa xếp nhôm, cửa xếp inox….

– Phân phối, lắp đặt cửa cổng xếp giá tốt cho các công ty, doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345