Những điều cần biết khi mua cửa cổng xếp công ty tại Bình Dương

11 - Những điều cần biết khi mua cửa cổng xếp công ty tại Bình Dương

Mua cửa cổng xếp công ty không khó. Nhất là ở những thị trường cửa cổng xếp lớn như Bình Dương. Tuy nhiên, để chọn mua cửa cổng xếp công ty chất lượng, giá tốt thì các công ty, doanh nghiệp nên ghi nhớ những điều cần biết sau.

Tham khảo thêm  Báo giá cửa cổng xếp inox tại Bình Dương

Mua cửa cổng xếp công ty ở đâu?

Cửa cổng xếp công ty là bộ mặt cửa công ty, doanh nghiệp. Thiết bị này vừa đảm bảo an toàn vừa gia tăng sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, việc tìm mua cửa cổng xếp công ty vốn không đơn giản.

Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia trong lĩnh vực cửa cổng xếp cho biết, nếu muốn chọn những mẫu cửa cổng xếp chất lượng. Hạn chế việc sửa chữa thì khách hàng không nên mua hàng nhập khẩu của những đơn vị không tên tuổi. Thay vào đó:

– Nên mua hàng nhập khẩu chính hãng của những tên tuổi lớn:

Đây là phương án được một số công ty lựa chọn. Các tên tuổi lớn thường có ưu điểm là sản phẩm bền đẹp, chất lượng. Dù khi nhập về Việt Nam giá cửa cổng xếp công ty sẽ khá cao. Mẫu mã sản phẩm không quá đa dạng. Thậm chí, không phù hợp với thẩm mỹ của người Việt. Khi cổng hỏng người mua khó tìm được linh kiện để sửa chữa, thay thế.

Tuy nhiên, do là sản phẩm cửa đơn vị lớn nên khách hàng có thể liên hệ với các nhà phân phối chính hãng để được hỗ trợ. Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, những sản phẩm này được sản xuất theo đúng quy chuẩn nên cũng ít hỏng hóc hơn.

Tham khảo thêm  Những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt

– Nên mua cửa cổng xếp của những đơn vị sản xuất tại Việt Nam:

12 1 - Những điều cần biết khi mua cửa cổng xếp công ty tại Bình Dương
Nên mua cửa cổng xếp công ty tại những đơn vị trực tiếp sản xuất như Nam Thiên Long

Nếu mua hàng nhập khẩu chính hãng của các đơn vị lớn là phương án tốt thì đây đang là phương án tốt nhất hiện nay. Bởi hiện có khá nhiều công ty cơ khí ở Việt Nam đang trực tiếp sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa cổng xếp. Một trong số đó là Nam Thiên Long. Đây là đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa cổng xếp công ty hàng đầu ở Bình Dương và thị trường phía Nam.

Khi mua cửa cổng xếp tại Nam Thiên Long, khách hàng không chỉ thoải mái về chất lượng sản phẩm mà còn được hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian dài sử dụng.

Tham khảo thêm  Phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ở Bình Dương

Ưu điểm của cửa cổng Nam Thiên Long

Sản phẩm của Nam Thiên Long đang hàng loạt ưu điểm như:

+ Sản phẩm đa dạng như cửa cổng xếp sắt, cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp nhôm, cửa cổng xếp hợp kim nhôm. Các mẫu cửa cổng xếp công ty này lại được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

+ Mẫu mã sản phẩm đẹp, tinh tế, phù hợp với thẩm mỹ người Việt. Đồng thời, không ngừng được cải tiến để trở nên đẹp, bắt mắt hơn.

+ Sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên khách hàng có thể đặt theo nhu cầu. Đảm bảo chiếc cửa cổng xếp công ty sẽ hòa hợp với kiến trúc của tòa nhà.

+ Trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, các kỹ sư của Nam Thiên Long đã hiểu cực rõ về sản phẩm. Do đó, có thể dễ dàng tìm ra lỗi khi có sự cố. Dễ dàng tìm ra linh kiện thay thế phù hợp với sản phẩm. Đảm bảo công năng và tăng cường tuổi thọ cho các mẫu cửa cổng xếp.

Tham khảo thêm  Sửa chữa cổng xếp tự động

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:   www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345