Những mẫu cửa cổng xếp thịnh hành nhất hiện nay

mẫu cửa cổng xếp

Cửa cổng xếp đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Các mẫu cửa cổng xếp thường có ưu điểm là an toàn và tính thẩm mỹ cao. Vậy những mẫu cửa cổng xếp nào đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các mẫu cửa cổng xếp đó qua bài viết sau.

Do được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nên ngành sản xuất, phân phối cửa cổng xếp ngày càng phát triển. Tính theo nguyên liệu sản xuất, có thể chia các mẫu cửa cổng xếp thành nhiều loại. Trong đó có 3 loại chính như:

– Các mẫu cửa cổng xếp inox

– Các mẫu cửa cổng xếp sắt

– Các mẫu cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Mỗi loại cửa cổng xếp lại có những ưu – nhược điểm riêng. Cụ thể:

Lắp đặt cửa xếp hợp kim nhôm tại Thuận An – Bình Dương

Các loại cửa cổng xếp inox thịnh hành

Trong ngành luyên kim, inox là thuật ngữ để chỉ loại hợp kim của sắt có chứa tối thiểu 10,5% crom. Tùy vào hàm lượng crom mà inox sẽ có độ sáng và độ bền khác nhau. Hoặc có thể hiểu đơn giản là lượng crom càng cao thì inox càng chất lượng. Sẽ ít bị rỉ sắt, ăn mòn hơn sắt thép. Nhờ đặc tính này mà hiện nhiều đơn vị đang dùng inox để sản xuất các cửa cổng xếp. Inox càng tốt thì mẫu cửa thành phẩm có chất lượng và giá thành càng cao. Các công ty, doanh nghiệp có thể thoải mái sử dụng mà không lo cửa hoen gỉ.

Tham khảo thêm  Lắp cửa cổng xếp công ty tại Long An

Lắp đặt cửa xếp nhôm tĩnh điện tại KCN Khánh Bình – Bình Dương

mẫu cửa cổng xếp
Cửa cổng xếp inox đang được nhiều công ty tin dùng

Để nhận diện cửa cổng xếp inox, ngoài việc xem xét bề ngoài, người ta có thể nhỏ thuốc thử lên bề mặt sản phẩm. Nếu là cửa inox tốt, chất lượng thì sẽ giữ nguyên độ sáng bóng và màu sắc nguyên thuỷ. Ngược lại, nếu chỗ nhỏ thuốc bị đổi màu, mất sáng bóng thì cần xem lại chất lượng inox.

Các mẫu cửa cổng xếp sắt

Sắt là nguyên liệu nguyên thủy. Được dùng trong nhiều thiết bị. Đặc biệt, sắt có ưu điểm là cứng, dễ mua, giá thành tốt. Tuy nhiên, nguyên liệu này cũng có nhược điểm là dễ hoen gỉ, dễ chịu tác động của môi trường. Nhất là vùng khí hậu nóng ẩm mưa nhiều hay các vùng gần biển.

Tham khảo thêm  Những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi thi công cầu xếp Bàu Bàng

Hiện sắt cũng là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất các cửa cổng xếp. Nhưng để gia tăng tuổi thọ của cửa thì nhà sản xuất thường phủ 1 lớn sơn tĩnh điện. Lớp sơn này sẽ tăng độ sáng đẹp cũng như gia tăng tuổi thọ cho các cửa cổng.

Lắp đặt cửa cổng inox sơn tĩnh điện tại KCN Mỹ Phước

Các mẫu cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Nhôm có màu trắng sáng, khó bị ăn mòn nên cũng rất thích hợp để làm cửa cổng xếp. Nhôm lại khá mềm nên rất dễ tạo hình để làm thành các cửa cổng đẹp. Tuy nhiên, để gia tăng độ cứng, cảm giác chắc chắn và độ bền của sản phẩm thì các công ty cơ khí thường sử dụng hợp kim nhôm. Loại hợp kim này không quá mềm lại giữ được hầu hết ưu điểm của nhôm. Do đó, cửa cổng xếp từ hợp kim nhôm đang rất được ưa chộng.

Tham khảo thêm  Lắp đặt cửa cổng xếp nhôm tự động

Trên đây là các mẫu cửa cổng đang được thị trường ưa chuộng. Để tìm được các mẫu cửa cổng xếp thật sự đẹp, chất lượng, người tiêu dùng nên đến với những nhà sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm như Nam Thiên Long. Tại Nam Thiên Long, mỗi mẫu cửa xếp đều đảm bảo 3 yếu tố Chất lượng tốt – Mẫu mã đẹp – Giá cả hấp dẫn.

Những ưu điểm của cửa cổng xếp sắt

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Ngay !

0969 785 345